Nathan Lee "tái ngộ" ca sĩ Thu Phương sau 20 năm

Ngày 15/07/2015 16:40 PM (GMT+7)

"Ông hoàng Opera" Nathan Lee háo hức mang tuyệt phẩm kinh điển nổi tiếng nhất thế giới ''My way'' đến với liveshow 2 chương trình The Voice - Giọng Hát Việt.

Gắn bó với Giọng Hát Việt ngay từ mùa đầu tiên khi là người tư vấn và trực tiếp hỗ trợ huấn luyện những thí sinh của đội Thu Minh như Hương Tràm, Khánh Linh... Nathan Lee rất háo hức khi trở lại chương trình trong đêm liveshow 2 với vai trò khách mời đặc biệt. Bận rộn với lịch diễn trong và ngoài nước cùng khâu chuẩn bị cho single MDD sắp ra mắt, nam ca sĩ điển trai vẫn vui vẻ ''cam kết'' sẽ dành nhiều thời gian để tập luyện cho tiết mục hết sức đặt biệt chủ nhật tới.

Nathan Lee quot;tái ngộquot; ca sĩ Thu Phương sau 20 năm - 1

Nathan Lee sẽ mang đến sân khấu The Voice ca khúc nổi tiếng "My way".

Được biết anh sẽ lần đầu mang tới cho khán giả Việt tuyệt phẩm nổi tiếng thế giới My way từng được thể hiện thành công qua giọng hát của hai huyền thoại âm nhạc quốc tế là Frank Sinatra và Elvis Presley.

Đây được xem là một trong những siêu phẩm âm nhạc được cover nhiều nhất trong lịch sử, tuy nhiên tại Việt Nam hiếm có ca sĩ nào từng thể hiện ca khúc này. Cá nhân Nathan Lee từng được yêu cầu hát My Way một lần duy nhất trước khán giả Hàn Quốc, dù vậy, với lần xuất hiện tại Giọng Hát Việt sắp tới, nam ca sĩ tỏ ra rất thoải mái và tự tin khi lần đầu mang ca khúc kinh điển cực kỳ ''khó nhai'' này tới khán giả Việt Nam.

Nathan Lee quot;tái ngộquot; ca sĩ Thu Phương sau 20 năm - 2

Đây cũng là dịp để anh gặp lại ca sĩ Thu Phương sau 20 năm.

Nathan Lee cũng chia sẻ anh luôn dành thời gian để theo dõi Giọng Hát Việt mỗi tuần và rất ấn tượng với các thí sinh mùa năm nay bởi tài năng cùng ngọn lửa đam mê của họ. Nathan Lee bắt đầu sự nghiệp ca hát năm 6 tuổi khi anh đứng chung sân khấu nhà hát Tuổi Trẻ hàng tuần cùng nữ ca sĩ Thu Phương. ''Ông hoàng Opera'' cho biết anh luôn rất ngưỡng mộ đàn chị, đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ gặp lại cô sau hơn 20 năm sống ở nước ngoài.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Thu Phương