Nathan Lee: "Vui vì được là chồng hờ Phương Mai"

Ngày 06/01/2014 10:58 AM (GMT+7)

Chàng ca sĩ quá bất ngờ vì sự sexy quá đỗi của "vợ yêu".

Trong một sự kiện diễn ra vào ngày 5/1, Nathan Lee xuất hiện cùng Phương Mai, cả hai đã có nhiều kiểu pose hình thú vị khiến những người có mặt không nhịn được cười. Thông thường khi đến sự kiện chụp ảnh cùng nhau, Nathan Lee hay quàng tay ôm Phương Mai rất thân mật thì lần này, nam ca sĩ vốn vui tính đã tự hóa thân thành ma cà rồng, cứ mỗi khi máy ảnh lia đến anh lại “nhăm nhe” cắn cổ Phương Mai.

Nathan Lee: quot;Vui vì được là chồng hờ Phương Maiquot; - 1

Nathan Lee: quot;Vui vì được là chồng hờ Phương Maiquot; - 2

Nathan Lee và Phương Mai tình cảm trong sự kiện tối qua

Nathan Lee và Phương Mai đã gắn liền hình ảnh luôn song hành cùng nhau có mặt từ các chương trình, sự kiện, đến đời sống thường ngày. Mang “tiếng” là người tình tin đồn của nhau, nhưng nam ca sĩ chia sẻ anh chưa bao giờ chán cô “người tình 4 năm” của mình bao giờ cả. Phương Mai rất hợp với tính cách của Nathan Lee khi cả hai cùng là những người: vui vẻ, thích đùa  tình cảm, chín chắn trong suy nghĩ và có sự nhạy cảm rất nghệ sĩ. Tuy vậy, lâu lâu cả hai vẫn thích “gây sự” tranh cãi cùng nhau để mối quan hệ của họ ngày càng thi vị.

Nathan Lee cho biết: “Với tôi việc mọi người gọi Mai là người tình hay gắn mác vợ chồng hờ cho chúng tôi, đó là một niềm vui. Mai luôn là một người bạn tri kỷ mà tôi may mắn gặp được, tình bạn trong showbiz đã hiếm, huống hồ gì có thể tìm được một tri kỷ hiểu mình, yêu thương tất cả những điều tốt đẹp cũng như thói hư tật xấu của mình. Mai là một người như vậy, và tôi rất trân trọng cô ấy.”

Mỗi khi có mặt cùng "vợ yêu", Nathan Lee thường tìm cách trêu đùa Phương Mai

Chàng ca sĩ cho biết, anh rất vui khi được gọi là "vợ chồng" với MC, người mẫu gốc HN

Nathan Lee: quot;Vui vì được là chồng hờ Phương Maiquot; - 8

Hiện cả hai đang là nhân vật được chú ý hiện nay trong showbiz

Theo M.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc