Ngắm con gái dễ thương của Thy Dung ở Mỹ

Ngày 19/08/2014 19:00 PM (GMT+7)

Bé Ngọc Châu hiện đã học lớp 1 và rất xinh đẹp, đáng yêu.

Bấy lâu vắng bóng trong showbiz, Thy Dung giờ đây đã là một bà mẹ đơn thân. Cô cùng con gái sống ở Mỹ. Ban đầu khi mới sang, Thy Dung phải một mình làm quen với cuộc sống, việc lái xe, học tiếng Anh ở đây. Nhưng rồi, sau quen dần và ổn định hơn, Thy Dung đã đón con gái sang. Hiện bé Ngọc Châu đã đi học cấp 1 ở Mỹ. Bé nói tiếng Anh rất giỏi. Không chỉ vậy, Ngọc Châu còn rất thích tìm hiểu về văn hóa, cuộc sộng ở Việt Nam. Vì thế, nếu thu xếp được công việc và thời gian, Thy Dung vẫn đưa bé về Việt Nam thăm gia đình.

Thy Dung bấy lâu không xuất hiện trên truyền thông

Lý do là cô đã sang Mỹ định cư được 4 năm và đón con gái sang đoàn tụ

Chuyện làm mẹ đơn thân, Thy Dung cũng không hề giấu con, cô khẳng định, dù ở đâu, con gái mình cũng phải biết ba là ai, tuy nhiên, khi bé lớn lên cô mới nói cho bé biết tất cả:

“Con tôi phải biết ba mình là ai chứ, dù có ở đâu thì máu mủ vẫn là máu mủ, không ai chối bỏ hay thay đổi điều đó được. Tôi luôn giữ để con có một ký ức trong sáng về tình cảm này, chứ không để bé có những suy nghĩ lệch lạc khác đi. Sau này khi bé đã lớn lên, biết nhận thức và suy nghĩ, lúc đó bé nghĩ gì về điều đó thì nó lại là việc của con chứ không còn nằm trong kiểm soát của mình nữa…”.

Con gái của Thy Dung hiện đã đi học

Bé tên là Ngọc Châu, rất xinh xắn và đáng yêu

HIện tại, dù đang độc thân, nhưng Thy Dung khá mạnh mẽ. Cô chưa nghĩ đến việc đi bước nữa, bởi sợ sự phức tạp sau một lần đổ vỡ:

"Thật ra hiện tại tôi không nghĩ tới chuyện này. Vì từ ngày có con, tôi lo chuyện nuôi dạy, lo tương lai của con. Còn chuyện một người đàn ông khác, tôi không nghĩ trong lúc này vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến mình và con. Tôi sợ nếu chọn một con đường sai thành ra lại rất phức tạp''.

“Có thể sau này tôi sẽ có một người đàn ông khác trong cuộc đời và người đó sẽ cùng tôi dìu dắt con từng bước trong cuộc sống. Tôi cũng cần một người bên mình chứ thật sự tôi cũng không thể một mình mãi được. Dù mạnh mẽ và độc lập đến đâu, tôi cũng là một người phụ nữ thôi mà”, nữ ca sĩ xinh đẹp thổ lộ. 

Con gái Thy Dung đã có thể nói tiếng Mỹ rất giỏi và hòa nhập cùng các bạn ở Mỹ

Tuy sống ở nước ngoài, nhưng tâm hồn và tính cách của bé rất Việt Nam

Những lúc bình thường, bé rất hiếu động và nghịch ngợm

Bé Ngọc Châu thích chơi đùa và nghĩ ra những trò thú vị

Tháng 7 vừa qua, Thy Dung về VN thăm gia đình, cô cũng đưa con gái về cùng. Bé tỏ ra lém lỉnh và thích đùa nghịch. Không chỉ vậy, bé Ngọc Châu còn hào hứng với phong cảnh và cuộc sống của quê hương Việt Nam.

Mỗi khi rảnh, bé vẫn thường được mẹ đưa về Việt Nam thăm gia đình

Cô bé tỏ ra rất thích món kem ở quê nhà

ngam con gai de thuong cua thy dung o my - 18

Đặc biệt, em còn thử làm người bán hàng rong trên phố

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới Sao nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ