Ngắm Hoàng tử nhí chống cằm siêu đáng yêu

Ngày 19/12/2015 10:55 AM (GMT+7)

Hoàng tử nhí George luôn là tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện ở bất cứ đâu.

Ngắm Hoàng tử nhí chống cằm siêu đáng yêu

Cách đây không lâu, các thành viên trong gia đình Hoàng gia Anh vừa có mặt đông đủ tại Cung điện Buckingham để dự tiệc Giáng sinh cùng Nữ hoàng Elizabeth. Đây là sự kiện nổi bật của Hoàng gia Anh và được báo chí đưa tin khá rầm rộ. Xuất hiện tại sự kiện lần này là tất cả các thành viên trong gia đình Hoàng gia nhưng gây chú ý nhất vẫn là cậu nhóc Hoàng tử nhí George.

Ngắm Hoàng tử nhí chống cằm siêu đáng yêu - 1

Hoàng tử nhí George trầm tư nhìn ra ngoài cửa sổ.

Ngắm Hoàng tử nhí chống cằm siêu đáng yêu - 2

Cậu nhóc được Hoàng tử Harry và mẹ chăm sóc.

Ngắm Hoàng tử nhí chống cằm siêu đáng yêu - 3

Công nương Kate rạng rỡ đón Giáng sinh tại Cung điện.

Được biết, cậu bé Hoàng gia này đã cùng Công nương Kate và Hoàng tử Harry có mặt tại cung điện lúc 12h30. Hoàng tử nhí George ngồi hàng ghế sau cùng mẹ trong xe và được che chắn khá kỹ. Khác với dáng vẻ tinh nghịch, cậu bé có vẻ "thờ ơ" với mọi chuyện. Cậu nhóc để tay chống cằm và nhìn ra ngoài cửa sổ xe. Dù chỉ xuất hiện khá chớp nhoáng nhưng Hoàng tử bé vẫn nhận được sự quan tâm của báo chí truyền thông.

Ngắm Hoàng tử nhí chống cằm siêu đáng yêu - 4

Hoàng tử William tới viếng đám tang bố của bạn thân.

Trong lúc vợ con đang có mặt tại bữa tiệc Giáng sinh thì Hoàng tử William lại vắng mặt tại sự kiện này và tham gia một sự kiện khác quan trọng hơn. Hoàng tử Anh đã tới tham dự buổi lễ tưởng niệm cha của bạn thân - doanh nhân Guy Pelly được tổ chức tại nhà thờ St Micheals.

Ngắm Hoàng tử nhí chống cằm siêu đáng yêu - 5

Hình ảnh gia đình Hoàng gia hạnh phúc.

Xem lại hình ảnh siêu đáng yêu của Hoàng tử nhí:

Bài liên quan: Ngắm Hoàng tử nhí chống cằm siêu đáng yêu

Trước đó, Công nương Kate đang chia sẻ hình ảnh mới nhất của gia đình với báo chí truyền thông. Trong ảnh, Công nương bế Công chúa nhỏ đáng yêu trong khi George tung tăng đứng bên mẹ còn Hoàng tử William lại nhìn vợ con với ánh mắt trìu mến. Hình ảnh gia đình Hoàng gia hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Victoria kiếm tiền vượt mặt David Beckham

Chính thức từ bỏ sự nghiệp ca hát và thành công trong vai trò mới là nhà thiết kế, tạo mẫu thời trang, Victoria Beckham kiếm được mức thu nhập khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thậm chí có thông tin cho biết, sau khi từ giã sự nghiệp sân cỏ và tham gia vào hoạt động kinh doanh, Beckham cũng kiếm được khá nhiều tiền nhưng không thể bằng cô vợ giỏi giang.

Ngắm Hoàng tử nhí chống cằm siêu đáng yêu - 6

Victoria có thu nhập khủng trong năm qua.

Được biết, riêng thu nhập trong năm vừa qua của Victoria đã tăng từ 9 triệu bảng lên 25 triệu bảng trong khi đó Beckham chỉ mang về được 17 triệu bảng từ các hợp đồng quảng cáo và làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu. Nhưng hiện tại, Beckham vẫn là trụ cột gia đình vì số tiền anh thu về chính xác là 12,7 triệu bảng sau khi trừ đi các chi phí còn Victoria lại chịu một khoản lỗ tương đối lớn.

Ngắm Hoàng tử nhí chống cằm siêu đáng yêu - 7

Gia đình Beck-Vic khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngắm Hoàng tử nhí chống cằm siêu đáng yêu - 8

Beckham giải nghệ ở nhà chăm con nhưng vẫn kiếm được bộn tiền.

Một số nguồn tin cho biết, cuối năm ngoái, Beckhad đã chính thức xin nghỉ việc tại công ty của vợ - Victoria Beckham Ltd và thành lập công ty riêng là David Beckham Ventures. Cựu tuyển thủ nổi tiếng một cả hai vợ chồng có thể phát triển theo hai hướng khác nhau và đều thành công.

Theo Sao Biển/ DM, BBC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh