Ngắm nhìn "Triển Chiêu" Hà Gia Kính ở tuổi U60

Ngày 04/05/2015 10:02 AM (GMT+7)

Mặc dù gương mặt không còn điển trai phong độ nhưng Hà Gia Kính vẫn rất hút fan.

Ngắm nhìn "Triển Chiêu" Hà Gia Kính ở tuổi U60

Ngày 3/5 vừa rồi, tham gia một hoạt động được tổ chức tại Tây An, Thiểm Tây, "Triển Chiêu" Hà Gia Kính thu hút sự chú ý của khán giả có mặt. Mặc dù đã ở tuổi 56 nhưng Hà Gia Kính vẫn khá trẻ trung. Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra những vết hằn thời gian trên gương mặt của mỹ nam nổi tiếng một thời.

ngam nhin "trien chieu" ha gia kinh o tuoi u60 - 1
Hà Gia Kính xuất hiện tại sự kiện thu hút sự chú ý.

ngam nhin "trien chieu" ha gia kinh o tuoi u60 - 2
Hà Gia Kính vẫn rất trẻ trung dù đã bước sang tuổi U60.

Có mặt trong sự kiện lần là một số fan của Hà Gia Kính từ thời điểm anh còn nổi tiếng trong Bao Thanh Thiên. Hầu hết trong số họ đều là những phụ nữ trung niên đã có con cháu. Tuy nhiên, vẫn có một số fan nữ trẻ tuổi hâm mộ Hà Gia Kính và tới xin chữ ký của anh.

ngam nhin "trien chieu" ha gia kinh o tuoi u60 - 3

ngam nhin "trien chieu" ha gia kinh o tuoi u60 - 4
Hầu hết các fan của Hà Gia Kính đều là những phụ nữ trung niên đã có gia đình.

ngam nhin "trien chieu" ha gia kinh o tuoi u60 - 5
Một số fan nữ trẻ tới xin chữ ký của Hà Gia Kính.

Xem lại ca khúc chủ đề Tân uyên ương hồ điệp trong bộ phim Bao Thanh Thiên:

Hà Gia Kính của hiện tại đã chuyển sang kinh doanh thay vì tiếp tục đóng phim. Là một ông chủ thành đạt nhưng Hà Gia Kính vẫn chưa thành lập gia đình. Nhiều khán giả thắc mắc về chuyện kết hôn của nam diễn viên nhưng anh gần như ít chia sẻ điều gì về vấn đề này.

Ngô Ỷ Lợi bỏ điều trị tâm thần vì thiếu tiền

Sau scandal gây chấn động làng giải trí vì mối quan hệ bất hòa với con gái Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi đã quyết định đi điều trị tâm lý. Cô mới gặp bác sĩ tâm thần từ giữa tháng 4 vừa rồi nhưng theo thông tin mới đây, Ngô Lỷ Lợi đã hủy bỏ đợt kiểm tra tâm lý định kỳ vì lý do thiếu tiền.

ngam nhin "trien chieu" ha gia kinh o tuoi u60 - 6

Trả lời câu hỏi của phóng viên, Ngô Ỷ Lợi cho biết một tuần vừa rồi cô đã không tới bệnh viện điều trị. Cựu hoa hậu chia sẻ: "Mỗi lần tôi đi gặp bác sĩ tốn hến 3.000 HKD, như vậy, một năm sẽ phải chi ra 100.000 HKD (gần 280 triệu đồng) chỉ để giải quyết vấn đề tâm lý. Gặp bác sĩ chắc gì đã chữa khỏi bệnh lại tốn kém nên tôi muốn dành tiền để cho con gái".

ngam nhin "trien chieu" ha gia kinh o tuoi u60 - 7

Được biết, con gái Ngô Trác Lâm đang theo học tại trường quốc tế, hàng tháng Ngô Ỷ Lợi phải bỏ ra 18.000 HKD dành cho học phí (gần 51 triệu đồng). Ngoài ra, Ngô Ỷ Lợi cũng phải bao nuôi mẹ già đang sống ở Thượng Hải nên cuộc sống của cô khá khó khăn. Trong khi đó, công việc của Ngô Ỷ Lợi không mấy ổn định. Nhưng, Thành Long lại chưa bao giờ chu cấp cho mẹ con Ngô Ỷ Lợi. Thời gian gần đây, con gái Ngô Trác Lâm lại liên tục bỏ nhà đi và thậm chí gọi cảnh sát bắt giữa mẹ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ