Ngắm "Triển Chiêu" Hà Gia Kính sau 20 năm

Ngày 14/08/2014 11:38 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Hà Gia Kính thu hút chú ý của báo chí và giới truyền thông.

Hôm qua (ngày 13/8), tới dự khai trương một nhà hàng của nam diễn viên Trương Gia Oánh, Hà Gia Kính nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của ống kính phóng viên. Ở tuổi 53, Hà Gia Kính vẫn rất phong độ. Mặc dù cân nặng của nam diễn viên tăng khá nhiều so với thời gian trước nhưng không thể phủ nhận chàng Triển Chiêu ngày nào vẫn rất trẻ trung và không có nhiều sự thay đổi.

ngam "trien chieu" ha gia kinh sau 20 nam - 1

ngam "trien chieu" ha gia kinh sau 20 nam - 2

ngam "trien chieu" ha gia kinh sau 20 nam - 3

ngam "trien chieu" ha gia kinh sau 20 nam - 4

Diện bộ vest xanh và mái tóc cắt ngắn, Hà Gia Kính đặc biệt gây chú ý trong suốt sự kiện. Dù trải qua hai mối tình khá sâu sắc nhưng hiện tại Hà Gia Kính vẫn là anh chàng độc thân và quyết định chỉ dồn sức cho sự nghiệp thay vì tìm tình yêu mới.

ngam "trien chieu" ha gia kinh sau 20 nam - 5

ngam "trien chieu" ha gia kinh sau 20 nam - 6

ngam "trien chieu" ha gia kinh sau 20 nam - 7

Không chỉ đóng phim, Hà Gia Kính còn là ông chủ của một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên chăm sóc sức khỏe. Công việc kinh doanh của anh khá phát đạt. Có một thời gian khá dài Hà Gia Kính bận rộn với chuyện kinh doanh và ngưng đóng phim. Mới đây nhất, có thông tin cho biết nam diễn viên nổi tiếng quyết định tham gia vào vai khách mời cho một tác phẩm mới của đài ATV.

ngam "trien chieu" ha gia kinh sau 20 nam - 8

Hà Gia Kính nổi tiếng với khá nhiều bộ phim truyền hình như Bao Thanh Thiên, Tân Bao Thanh Thiên, Du kiếm giang hồ, Nguyệt Ảnh Phong Hà, Vô Ưu công chúa... Trong đó, đáng nhớ nhất phải kể đến vai diễn Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên. Đây cũng là vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp đóng phim của Hà Gia Kính.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ