Ngắm vòng 3 khổng lồ của Kim Kardashian khi bầu bí

Ngày 13/06/2015 12:45 PM (GMT+7)

Vòng 3 trứ danh của ngôi sao truyền hình thực tế khiến fan không khỏi “mở rộng tầm mắt”.

Vòng 3 khổng lồ của Kim Kardashian khi mang bầu

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp bà bầu Kim Kardashian đi mua sắm tại shop Celine ở Bervely Hills, New York. Kim ăn mặc khá đơn giản với váy thun mỏng màu xám và giày cao gót màu nude của Alexander Wang. Dù đang trong thời gian mang bầu nhưng cô vẫn phong cách thời trang của mình với những bộ đề bó sát khoe triệt để thân hình và đi giày cao gót.

Toàn bộ thân hình đồ sộ, đặc biệt là siêu vòng 3 của Kim lộ rõ trong trang phục mỏng, ôm sát thân hình. Đặc biệt là vòng 3 trứ danh của cô lớn tới mức khó tin.

Đang ở trong tháng thứ 3 của thai kỳ nên cơ thể của Kim Kardashian bắt đầu có những dấu hiệu thay đổi, các vòng dường như “nở nang” hơn. Kim cao 1m57 nhưng thân hình phồn thực và vòng 3 “khổng lồ” khiến thân hình cô trông vô cùng nặng nề và mất cân đối.

Kim xuất hiện ở shop Celine tại Bervely Hills.

Người đẹp vẫn diện đồ bó sát và giày cao gót dù đang mang bầu.

Thân hình đẫy đà của ngôi sao truyền hình thực tế.

Cận cảnh vòng 3 ngoại cỡ của Kim.

Người đẹp bận rộn với điện thoại tại cửa hành.

Video cận cảnh thân hình đồ sộ của Kim Kardashian​ :

Caitlyn Jenner cầm ô tránh phóng viên

Mới đây, cánh paparazzi bắt gặp hình ảnh Caitlyn Jenner trong chuyến tới thăm Trung tâm thanh niên LGBT tại Los Angeles. Đây là chuyến đi đầu tiên của cô kể từ khi chụp ảnh với “hình hài” mới trên tạp chí Vanity Fair.

Tại đây, Caitlyn xuất hiện đầy phong cách với quần skinnny jeans, áo đen phối cùng bốt cao đến đầu gối. “Người đẹp” còn khoác túi đeo chéo, tay cầm đồ uống và che ô trông vô cùng năng động và quyến rũ. Khi thấy các tay săn ảnh, Caitlyn vội nghiêng ô để che khuôn mặt mình lại. Có lẽ bà vẫn chưa quen thuộc khi bị paparazzi bắt gặp trong bộ dạng mới nào.

Caitlyn Jenner xuất hiện nữ tính tại Los Angeles.

Bố dượng Kim lấy ô che mặt khi gặp paparazzi.

Dường như bà chưa quen được với nhiều ống kính săn ảnh.

Bà đang trên đường tới Trung tâm Thanh thiếu niên LGBT để trao đổi kinh nghiệm chuyển giới từ Bruce thành Caitlyn. Mọi người tại đây cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Caitlyn: “Cô ấy rất thân thiện. Cô gặp 1 nhóm nhỏ những người trong trung tâm và họ cùng chia sẻ những trải nghiệm, khó khăn khi chuyển giới. Mọi người rất háo hức được nói chuyện cùng Caitlyn”.

Theo Hoàng Huế/ DM, Popusgar (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Kardashian