Nhật Kim Anh sốt co giật phải nhập viện

Ngày 25/03/2014 10:57 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Kim Anh phải nhập viện vì bị viêm amidan quá nặng.

Cách đây vài ngày, nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh bị sốt co giật vì viêm amidan nên phải nhập viện. Lúc đầu, Nhật Kim Anh cứ nghĩ mình chỉ bị viêm họng thường thôi nên bị sốt nhưng không ngờ do amidan "hành hạ" và các bác sĩ yêu cầu phải cắt bỏ để đảm bảo sức khỏe.

Nữ ca sĩ đã rất lo lắng vì không biết sau khi cắt amidan xong thì có ảnh hưởng tới giọng hát của cô hay không. Và cô cũng tự hỏi rằng nếu giọng hát không còn được như xưa thì mọi người có còn ủng hộ mình không?


Nhật Kim Anh phải nhập viện truyền nước vì sốt co giật.

Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị tại bệnh viện, sức khỏe của Nhật Kim Anh đã dần ổn định. Bạn bè và fan hâm mộ của Kim Anh vẫn thường xuyên cầu chúc cô nhanh chóng khỏi bệnh. Họ cũng hy vọng cô không phải suy nghĩ nhiều bởi những người yêu thương sẽ luôn ở bên cạnh và sát cánh cùng cô trong suốt chặng đường dài phái trước.

Biết được tình cảm của fan hâm mộ dành cho mình, Nhật Kim Anh đã không khỏi xúc động.  Nữ ca sĩ đã viết những dòng tâm sự của mình trên trang cá nhân: "Những lúc thế này mới biết tình yêu thương của mọi người đối với mình dạt dào biết mấy! Cảm ơn mọi người trong FC đã luôn quan tâm đến sức khoẻ của mèo (tên thân mật của Nhật Kim Anh) thậm chí không quản mệt nhọc thức trắng đêm đợi đến sáng để vào thăm mèo. Cảm ơn nhưng người chị của em đã luôn luôn bên cạnh em trong mọi tình huống!!!

nhat kim anh sot co giat phai nhap vien - 2
Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Mẹ và trâu lớn thì khỏi nói rồi, định giấu mà giấu không được vì FC làm rần rần quá mà, làm cả nhà mèo phải lặn lội từ Vũng Tàu lên Sài Gòn luôn. Mèo vui lắm, xúc động lắm... khi chỉ là sốt co giật vì amidan hành thôi nhưng cũng hơi sợ khi bác sỹ nói phải nhập viện và cắt amidan, vì bị quá lâu rồi mà không biết.

Cứ bị sốt hoài mà tưởng là viêm họng thường thôi, ai ngờ... Thật sự là lo lắng lắm vì không biết sau khi cắt amidan xong có thể hát trở lại bình thường không nữa. Nếu giọng không còn được như xưa thì sao nhỉ? Khán giả có còn ủng hộ và nhớ đến mình không ta...uiui căng thẳng quá... Nằm viện buồn quá. Đến hôm nay tay không phải chuyền nước nữa mới lên facebook cảm ơn cả nhà nè...!!! Yêu lắm gia đình thứ 2 của tôi!".


Nhật Kim Anh mệt mỏi khi ở trong bệnh viện.


Nữ ca sĩ được bác sĩ chẩn đoán là viêm amidan cấp.


Cô phải nằm viện điều trị một thời gian.


Hiện tại sức khỏe của Nhật Kim Anh đã khá hơn.


Cô rất vui khi nhận được quan tâm của mọi người.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz