Nghệ sĩ huyền thoại Frank Sinatra Jr đột tử ở tuổi 72

Ngày 17/03/2016 14:00 PM (GMT+7)

Frank Sinatra Jr qua đời sau một cơn đau tim khi đang đi lưu diễn.

Theo thông tin mới đây nhất, hôm qua (ngày 16/3), nhạc trưởng danh tiếng Frank Sinatra Jr qua đời ở tuổi 72 sau một cơn đau tim khi đang đi lưu diễn. Được biết, Frank Sinatra Jr và đoàn nhạc của mình đã đi biểu diễn tại Daytona, Florida (Mỹ). Chiều tối ngày 16/3, ông lên cơn đau tim và qua đời tại trung tâm y tế Halifax Health.

nghe si huyen thoai frank sinatra jr dot tu o tuoi 72 - 1

Frank Sinatra Jr qua đời ở tuổi 72 sau một cơn đau tim.

"Trái tim Frank Sinatra Jr đã ngừng đập vào ngày 16/3, ở tuổi 72 trong lúc thực hiện chuyến lưu diễn ở Daytona, Florida, Mỹ. Ngủ yên nhé, Frankie", bà Nacy Sinatra, chị gái của Frank Sinatra Jr chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo một số nguồn tin, buổi chiều ngày 16/3, ông Frank Sinatra Jr vẫn còn tập cùng mọi người nhưng sau đó vì lý do sức khỏe nên ông đã nghỉ tập. Khó ai có thể ngờ vị nhạc trưởng nổi tiếng lại sớm ra đi ngay sau đó.

nghe si huyen thoai frank sinatra jr dot tu o tuoi 72 - 2

Frank Sinatra Jr (trái) và cha Frank Sinatra.

Thông tin Frank Sinatra Jr qua đời khiến không ít người bàng hoàng. Bạn bè và những người hâm mộ ông bày tỏ sự tương tiếc đối với nam nhạc trưởng danh tiếng.

Frank Sinatra Jr sinh năm 1944 tại New Jersey (Mỹ). Ông là con nhà soạn nhạc huyền thoại Frank Sinatra với người vợ đầu. Năm 19 tuổi, Frank Sinatra Jr từng bị bắt cóc và được thả ra sau khi cha ông đồng ý trả 240.000 USD tiền chuộc. Khi được cứu thoát, ông từng bước theo cha bước chân vào làng nhạc thế giới.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ