Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò

Ngày 15/12/2016 10:20 AM (GMT+7)

Sau phần thi của thí sinh Hoài Tân trong Tiếu lâm tứ trụ tập 7, Minh Nhí trách móc: "Tuần nào Đức Hải cũng mắc lỗi!”

Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 7 đã lên sóng tối qua với nhiều tiết mục độc đáo. Đặc biệt trong tập này, thầy trò Đức Hải – Hoài Tân đã xuất sắc giành được giải thưởng nhất tuần trị giá 50 triệu đồng khi thể hiện sự duyên dáng với vai Tiêu Dao Bà Bà trong tiểu phẩm Ân oán tình thù khiến người xem cười nghiêng ngả.

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 1

Tiểu phẩm Ân oán tình thù mang thông điệp hòa nhập nhưng không hòa tan được xây dựng bằng câu chuyện đan xen bởi những hiểu lầm của hai phái Tiêu Dao và Thiên Sơn.

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 2

Hoài Tân vào vai Tiêu Dao Bà Bà không chỉ phô diễn nét duyên hài hước của bản thân mà còn thể hiện sự thông minh khi lồng ghép âm nhạc, lối chơi chữ vào các mảng miếng để tung chiêu chọc cười khán giả.

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 3

Bên cạnh đó, sự duyên dáng của các phụ diễn đến từ nhóm Chuồn Chuồn Giấy như: Thái Duy, Việt Trang, Hồng Quang, Hán Vinh cũng góp phần tạo nên sự thú vị, vui nhộn cho tiểu phẩm.

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 4

Tuy nhiên, tạo hình cổ trang quen thuộc của Hoài Tân suốt các đêm thi vừa rồi tại Tiếu Lâm Tứ Trụ đã khiến ba vị huấn luyện viên còn lại băn khoăn, NSND Hồng Vân bày tỏ: “Tôi rất muốn xem nhiều khía cạnh khác của Tân, vì bạn là một diễn viên tiềm năng”. 

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 5

Thánh hài hoạt hình Minh Nhí có phần trách NSƯT Đức Hải quá nuông chiều học trò: “Tôi rất mong chờ Tân có sự đổi mới, đột phá trong hình ảnh, nhân vật. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi của em mà lỗi từ huấn luyện viên của bạn. Tuần nào Đức Hải cũng mắc lỗi!”

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 6

Hoài Tân nhận được tổng điểm là 39.7, trong đó có ba điểm 10 tuyệt đối từ các Thánh hài Hồng Vân, Thanh Thủy và Minh Nhí.

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 7

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 8

Với số điểm cao nhất trong đêm thi, thầy trò Đức Hải – Hoài Tân là đội giành được giải thưởng nhất tuần (trị giá 50 triệu đồng) của Tiếu Lâm Tứ Trụ. 

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 7:

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 9

Bằng lối diễn xuất đa dạng, nói không ngưng nghỉ trong tiểu phẩm Đón chàng rể quý, Hải Yến (đội của Thánh hài hoạt hình Minh Nhí) đã thành công khi mang đến cho khán giả những tràng cười dồn dập.

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 10

Cô vào vai một bà mẹ thương con, quý rể nên cố gắng thay đổi bản thân, trở nên hiện đại hơn để hòa nhập với chàng rể Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì khả năng ngoại ngữ của bà chỉ đạt đến trình độ nửa vời nên giữa hai mẹ con đã xảy ra nhiều tình huống éo le trong giao tiếp, dẫn đến những trận cười ra nước mắt.

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 11

Đêm thi còn có sự góp mặt của môn sinh Thùy Dương của hài phái Tỉnh queo và Phạm Yến đến từ hài phái Trào phúng. Trong tiểu phẩm Nước mắm, Thùy Dương hóa thân thành bà già U60 có khả năng nói tiếng Anh như gió.

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 12

Tiết mục được khán giả đón nhận khi khéo léo lồng ghép nhiều nét văn hóa, đặc sản của người Việt như: nhảy sạp, nước mắm.

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 13

Một môn sinh của đội Thánh hài Trào phúng - Phạm Yến đến với chương trình thông qua tiểu phẩm Thoát kiếp.

Nghệ sĩ Minh Nhí trách Đức Hải nuông chiều học trò - 14

Màn trình diễn chứa đựng khao khát được hòa nhập của những hồ ly tu luyện ngàn năm trong thế giới yêu tinh với con người.

Khép lại Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 7 với nhiều cảm xúc, tập tiếp theo với chủ đề Nhân quả được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 21/12 trên kênh THVL1.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Minh Nhí