Trót lỡ lời về nghệ sĩ Trung Dân, Pha Lê bị nghệ sĩ Xuân Hương trách mắng nặng lời

Ngày 17/05/2017 10:15 AM (GMT+7)

Vì một câu nói chưa đúng của Pha Lê trong sự việc nghệ sĩ Trung Dân, nữ ca sĩ đã bị vợ cũ MC Thanh Bạch trách mắng nặng lời.

Những ngày qua, dư luận ồn ào về sự việc của Hương Giang idol và nghệ sĩ Trung Dân. Là một trong những người bạn đã từng thi Cuộc đua kỳ thú cùng Hương Giang Idol, Pha Lê nói lên quan điểm của mình về Hương Giang Idol và thể hiện sự chia sẻ dành cho Nghệ sĩ Trung Dân. Tuy nhiên, cô trót nói một câu khiến nhiều người cho là chưa đúng:

"Nói gì nói, giận thì cũng qua mà tổn thương kiểu như thấy mình già rồi, hết thời rồi nên mấy đứa nhỏ hỗn hào thì nỗi đau đó dai dẳng tội nghiệp lắm. Hiểu điều đó lắm nên thương mấy người lớn tuổi vô cùng tận" - Pha Lê  viết.

Ngay sau đó, nghệ sĩ Xuân Hương - vợ cũ MC Thanh Bạch đã lên tiếng đầy bức xúc về câu nói của Pha Lê. Chị cho biết, Nghệ sĩ Trung Dân buồn vì bị xúc phạm chứ không phải hết thời và việc một người trẻ nói người lớn tuổi là hết thời như Pha Lê là không chấp nhận được:

"Ôi trời ơi, thương nhau như vậy bằng mười hại nhau. Nên ai ủi và hiểu cho người khác nhưng câu nói như vậy là xúc phạm và cắt cứa "người bị hại" một lần nữa. Hãy suy nghĩ trước khi nói các bạn ạ. Trung Dân cảm thấy tổn thương vì bị xúc phạm khi thấy danh dự của mình bị người khác nhét vô cầu tiêu chứ không phải vì thấy mình già, hết thời đâu cô ca sĩ Pha Lê ạ".

Nghệ sĩ Xuân Hương trách mắng Pha Lê nói không đúng về bậc cha chú

Sau đó, Pha Lê lên tiếng thanh minh là cô không coi thường những người lớn tuổi như nghệ sĩ Trung Dân bằng việc chat riêng với nghệ sĩ Xuân Hương:

"Cháu cũng thương chú vậy, tầm tuổi như ba cháu, cháu nào dám nói chú hết thời hay già cỗi mà cháu sợ là chú tự nghĩ vậy nên tự thấy tổn thương, thì cái đó mới là điều dai dẳng", Pha Lê khẳng định.

Tuy vậy, Pha Lê vẫn bị nghệ sĩ Xuân Hương trách mắng bằng những lời nói nặng nề là "Hãy đi học phép lịch sự, cách ăn nói và cách ứng xử rồi hãy làm ca sĩ". Vì thế, một lúc sau, Pha Lê lại lên tiếng về việc bị nghệ sĩ Xuân Hương mắng: 

"Con thưa cô! Cô nói tới mức độ này xin phép con được nói với cô câu cuối cùng thế này. Con và cô thật ra chẳng liên quan. Cô có ghét có mắng có la thì cũng không liên quan nhưng vì con yêu quý cô nên con inbox riêng cho cô mong cô hiểu và đừng giận con thôi.

Nhưng kiểu cô nói chuyện mới là cách xúc phạm người khác tới tận cùng. Không phải người lớn nào làm gì cũng đúng dạy gì cũng hay. 

Con đã muối mặt giải thích với cô bao nhiêu lần, nếu ở phương diện người mẹ đánh con, họ sẽ kiên nhẫn nói cho con mình sai ở đâu, sai chỗ nào chứ không dùng những ngôn từ nặng nè.

Dù con hết lần này tới lần khác xin phép cô cho con rút kinh nghiệm mà cô vẫn nạt nộ con liên tục. Cô đã từng là thần tượng của con nhưng giờ thì không. Con không dám nói điều gì oán trách cả vì cãi lại người lớn là sai. Vâng! Người lớn luôn đúng. Cho nên con sẽ dạ và vâng. Chào cô!".

Lời chia sẻ của Pha Lê vẫn không được lòng mọi người vì cô thể hiện thái độ như quát tháo bằng dòng chữ "Vừa phải thôi" và có vẻ như thách thức báo chí

Tuy vậy, chia sẻ của Pha Lê tiếp tục bị cư dân mạng phê phán bởi cô đã in đậm như một lời quát tháo và thách thức khi viết rằng: "Vừa phải thôi. Nói trước ai có lên bài cứ việc, giật bồ giật chồng các loại cũng 2 ngày là êm, để coi các người kéo được sự việc này tới mấy ngày?"

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Xuân Hương