Nghệ sĩ Việt khóc thương nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Ngày 14/04/2016 16:38 PM (GMT+7)

Ca sĩ Quang Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ nỗi tiếc thương trước sự ra đi của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Trưa nay, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã qua đời sau gần ba tuần nằm trong phòng cách ly điều trị. Ông hưởng thọ 76 tuổi.

Sự ra đi của Nhạc sĩ Nguyễn  Ánh 9 gây tiếc thương cho nhiều nghệ sĩ Việt. Các nghệ sĩ đã chia sẻ những tâm trạng đau buồn khi biết tin ông mất.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Là người gắn bó với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, ca sĩ Quang Hà thường gọi ông là bố. Được biết, có thời gian, Quang Hà còn thường xuyên đến nhạc nhạc sĩ ăn ở và được ông chỉ dạy về âm nhạc, chính vì thế, nam ca sĩ vô cùng đau buồn trước sự ra đi của người nhạc sĩ mà mình yêu mến. Anh viết: 

'Bố ơi, con chưa kịp đến thăm bố, sao bố không cho con cơ hội gặp bố lần cuối? Con đang trong phòng thu mà nghe tin của bố con không cầm được nước mắt. Làm sao con hát được khi nghe tin thế này bố ơi. Thương bố quá. Con cầu mong bố luôn lạc quan và bình an nơi cõi vĩnh hằng". 

Quang Hà và Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng chia sẻ hình ảnh khi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 còn sống kèm lời tâm sự: "Vĩnh biệt chú - người nhạc sĩ tài hoa và có nụ cười hiền mà con may mắn được quen biết. Chú là người mà con vô cùng kính trọng và yêu mến. Con sẽ luôn nhớ mãi nụ cười, âm nhạc và tiếng đàn của chú. Buồn ơi, ta xin chào mi...". 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Bên cạnh đó, khá nhiều các nghệ sĩ khác cũng gửi những lời chia buồn sâu sắc tới gia đình nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời