Nghệ sĩ Xuân Hương thuê luật sư bào chữa cho HH Phương Nga để kiện Trang Trần

Ngày 05/07/2017 06:42 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Xuân Hương xác nhận đã nhờ luật sư Nguyễn Văn Quynh để kiện Trang Trần ra tòa vì xúc phạm chị trên mạng xã hội Facebook.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương chính thức chia sẻ về việc thuê luật  sư Nguyễn Văn Quynh thuộc đoàn luật sư Hà Nội, bào chữa cho chị trong việc tố cáo cựu người mẫu Trang Trần xúc phạm nhân phẩm. Đây cũng là vị luật sư đã bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án gây ồn ào thời gian qua với Cao Toàn Mỹ. 

Nghệ sĩ Xuân Hương đã nhận được giấy báo tin từ Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM. Theo đó, đơn tố cáo Trang Trần có hành vi chửi bới, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm nghệ sĩ Xuân Hương đã được Viện kiểm sát chuyển cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM để xem xét, giải quyết.

Nghệ sĩ Xuân Hương viết đơn khởi kiện Trang Trần.

Sự việc diễn ra vào những ngày đầu tháng 6, đoạn video ghi lại cảnh người mẫu Trang Trần đang "say sưa" chửi bới nghệ sĩ Xuân Hương bằng những ngôn từ đầy tục tĩu khiến cư dân mạng bức xúc. Được biết, nguyên nhân vụ việc theo Trang Trần là do đàn chị Xuân Hương vào bình luận trên trang cá nhân của nữ người mẫu, nói rằng cô vô văn hóa, khiến Trang Trần "nổi điên" và đó là lý do cô "đăng đàn"... mắng lại. 

Luật sư Nguyễn Văn Quynh sẽ giúp đỡ nghệ sĩ Xuân Hương trong vụ án này.

Trước hành động đó, nghệ sĩ Xuân Hương đã viết đơn kiện Trang Trần ra tòa. Mặc dù cho đàn chị đệ đơn, cựu người mẫu không tỏ ra lo sợ hay e dè, cô còn lấp lửng: "Chị không phải là con công mà là cô quạ. Đừng chọc quạ không thì quạ mổ mắt. Còn đã nhúng chân vào cuộc chơi hãy chơi hết nấc. Nên nhớ trong cuộc chơi không phân biệt tuổi tác”. Trang Trần khẳng định sẵn sàng hầu tòa với đàn chị.

Trang Trần nhiều lần khẳng định trên mạng xã hội về việc sẵn sàng ra tòa đối chất với đàn chị.

Clip Nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ chuyện đời trong chương trình Chuyện đời tôi

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz