Ngô Thanh Vân đọ sắc cùng Keira Knightley

Ngày 15/11/2014 15:27 PM (GMT+7)

"Đả nữ" đã có cơ hội được gặp gỡ nữ diễn viên xinh đẹp của "Cướp biển vùng Caribbean".

Thời gian gần đây, Ngô Thanh Vân đang bắt đầu rục rịch quay lại với điện ảnh trong vai trò là diễn viên. Cô vừa nhận lời tham gia bộ phim điện ảnh tiếp theo của đạo diễn Việt kiều Cường Ngô có tên Ngày nảy ngày nay. Phim thuộc thể loại xuyên không, hài, tình cảm và hành động. Nội dung bộ phim về chuyến hành trình gian nan của hai cô gái nhận nhiệm vụ tìm người quan trọng dưới trần gian và cũng từ chuyến đi này đã thay đổi số phận của cả hai cô. Đây cũng là bộ phim đầu tay mà Ngô Thanh Vân tham gia với vai trò là nhà sản xuất.

Mới đây, trong buổi quảng bá cho Ngày nảy ngày nay ở nước ngoài, "đả nữ" Ngô Thanh Vân đã có cuộc gặp gỡ với nữ diễn viên Anh quốc xinh đẹp Keira Knightley. Trong bức ảnh chụp Ngô Thanh Vân và Keira Knightley trong một bữa tiệc, nhiều người nhận xét rằng nữ diễn viên Việt Nam không hề kém cạnh Keira về sắc đẹp.

ngo thanh van do sac cung keira knightley - 1

Ngô Thanh Vân và Keira Knightley khoe vẻ đẹp rạng rỡ.

Keira Knightley là một trong những diễn viên Hollywood mà Ngô Thanh Vân ngưỡng mộ. Cô nhận xét về đồng nghiệp Hollywood của mình là một người thân thiện, dễ thương và có giọng nói nhẹ nhàng giống như trên những bộ phim mà Keira đóng. Ngoài ra, Ngô Thanh Vân cũng đặt kì vọng lớn lao vào bộ phim Ngày nảy ngày nay. "Đi họp để quảng bá cho phim Ngày nảy ngày nay mà gặt được thành công hơn mong đợi. Hollywood ơi chưa bao giờ cảm thấy gần đến thế." - nữ diễn viên xinh đẹp háo hức với bộ phim mới.

ngo thanh van do sac cung keira knightley - 2

"Ngày nảy ngày nay" có sự góp mặt của diễn viên Ngô Thanh Vân, diễn viên Lê Khánh, diễn viên trẻ Trần Quốc Dũng và đặc biệt bộ phim còn có sự góp mặt của ảo thuật gia Petey Nguyễn.

ngo thanh van do sac cung keira knightley - 3

Bộ phim dự kiến công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2015 và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị đến khán giả.

Theo Thiên Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Thanh Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ