Ngoài đời lận đận tình duyên nhưng Mai Phương trong Trai Nhảy lại bán chè chữa được cô đơn

Ngày 22/08/2018 07:30 AM (GMT+7)

Cô bán chè (Mai Phương) trong Trai nhảy đã chiếm trọn trái tim Tuấn (Ngọc Thuận) và cả khán giả bởi chất giọng ngọt ngào, dễ thương.

Cảnh Mai Phương bán chè ngọt ngào trong Trai nhảy (nguồn video: Youtube)

Mai Phương là nữ diễn viên trẻ có cả sắc đẹp và tài năng. Tuy nhiên, dường như "phim vận vào người" nên số phận ngoài đời thực của cô cũng long đong lận đận. Trước đây, đường tình duyên trắc trở nên cô phải cố gắng trở thành bà mẹ đơn thân mạnh mẽ. Giờ đây, cô lại tiếp tục phải đối mặt với căn bệnh ung thư phổi. 

ngoai doi lan dan tinh duyen nhung mai phuong trong trai nhay lai ban che chua duoc co don - 1

Mai Phương là bông hoa nở sớm của làng điện ảnh nhưng lại gặp phải nhiều bão giông.

Những ngày qua, tin tức về sức khỏe của Mai Phương được công chúng đặc biệt quan tâm. Sự nghiệp diễn xuất của cô cũng được nhắc tới nhiều hơn bởi nhiều người thấy tiếc nuối cho cô gái "tài hoa bạc mệnh". Đặc biệt, vai diễn Đậu của Mai Phương trong phim Trai nhảy khiến nhiều người không khỏi cảm thán: Không ngờ cô gái có đường tình duyên trắc trở ngoài đời lại có thể bán loại chè chữa cô đơn ở trên phim. 

ngoai doi lan dan tinh duyen nhung mai phuong trong trai nhay lai ban che chua duoc co don - 2

Đậu "Trai nhảy" có thể xem là vai diễn để đời trong sự nghiệp diễn xuất của Mai Phương.

Dù đất diễn không nhiều nhưng Đậu đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả xem phim Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng bởi tiếng rao: "Ai chè đậu, nước dừa không?" hết sức ngọt ngào. Cô cũng sở hữu cho mình nét chân quê, trong sáng và đáng yêu khiến ai nhìn một ánh mắt cũng nhớ thương cả đời.

Tuấn (Ngọc Thuận) cũng mê đắm sắc đẹp của cô thôn nữ bán chè nên thường xuyên mua 10, 20 bịch chè để có cơ hội "tán đổ" cô chủ gánh hàng. Anh thường dành những lời mật ngọt cho cô: "Tôi chỉ mong đủ tiền ăn chè. Tôi không ăn chè buổi sáng, tôi muốn ăn chè suốt đời kìa." "Tôi muốn độc quyền em Đậu à. Từ nay em chỉ bán chè cho tôi thôi, không ai được ăn nữa hết. Từ nhỏ, tôi đã mắc bệnh nghiện chè."

ngoai doi lan dan tinh duyen nhung mai phuong trong trai nhay lai ban che chua duoc co don - 3

Tuấn say mê...

Trai đẹp Tuấn còn khẳng định ăn chè để chết vì sống cô đơn thì sống làm gì. Cô bán chè dễ thương đã nhẹ nhàng đối đáp lại: "Ăn chén chè này sẽ hết cô đơn". Đương nhiên, được người đẹp rót mật vào tai, Tuấn vui vẻ ăn hết chén chè của mình. Anh còn không quên dặn Đậu sáng ngày mai lại tới bán hàng. 

Dù ngoài đời thực, Mai Phương có đường tình duyên không được thuận lợi, bị bạn trai bỏ rơi khi mang thai, nhưng nhân vật Đậu của cô không chỉ có khả năng chữa cô đơn cho Tuấn mà còn có thể làm mềm trái tim người xem.

ngoai doi lan dan tinh duyen nhung mai phuong trong trai nhay lai ban che chua duoc co don - 4

... sự trong trẻo, dịu dàng và chân quê nơi cô gái bán chè.

Bộ phim Trai nhảy gặp nhiều ý kiến trái chiều về nội dung khi phát sóng bởi xoay quanh mối tình tay ba lắt léo: mối tình nam - nam giữa Tuấn và đại gia Việt Kiều, mối tình nam - nữ giữa Tuấn và Đậu. Gây tranh cãi trong nội dung nhưng diễn xuất tốt của dàn diễn viên Trai nhảy là không thể phủ nhận. Đến thời điểm hiện tại, những phân cảnh ngọt như mía lùi của Tuấn và Đậu vẫn khiến trái tim người xem thổn thức.

Thông tin mới về bệnh tình của Mai Phương và tin vui có thể giúp cô kéo dài sự sống
"Bà mẹ 3 con" Ốc Thanh Vân cập nhật thêm những thông tin về tình trạng bệnh của Mai Phương, trong đó có tia hy vọng.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Mai Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ