Ngoại hình Trọng Hưng xuống cấp, tăng cân đến bụng phệ, cằm nọng sau khi ly hôn Âu Hà My

Tiểu Minh Ngày 20/09/2020 12:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới của Trọng Hưng khiến khán giả giật mình khi bụng 6 múi từng gây sốt trên mạng xã hội của anh đã biến mất.

Thời gian qua, cái tên Trọng Hưng nổi cộm trên báo chí khi vụ ly hôn giữa anh và vợ cũ Âu Hà My gây nhiều tranh cãi, ồn ào vì đấu tố qua lại suốt hơn 1 tháng. Có thời điểm, Trọng Hưng khoá trang cá nhân khi bị “ném đá” liên tục và gần đây, anh bắt đầu hoạt động trở lại trên mạng xã hội khi sự việc đã tạm lắng.

Mới đây, hình ảnh mới của nam đạo diễn 9X được bạn bè chụp lại và chia sẻ đã khiến nhiều người “giật mình” vì ngoại hình tụt dốc không phanh của anh sau khi ly hôn. Cụ thể, từ một ngôi sao từng gây thương nhớ với ngoại hình bảnh bao, bụng 6 múi, Trọng Hưng phát tướng đến mức bụng phệ, cằm nọng, gương mặt tròn trịa thấy rõ. 

Ngoại hình Trọng Hưng xuống cấp, tăng cân đến bụng phệ, cằm nọng sau khi ly hôn Âu Hà My - 1

Hình ảnh hiện tại của Trọng Hưng thấy rõ những biểu hiện phát tướng, bụng phệ.

Dưới bình luận, nhiều người không khỏi sốc khi thấy vẻ ngoại của Trọng Hưng đang lao dốc, không giữ được thân hình rắn rỏi từng gây sốt. Khi một người quen bình luận “Hai cằm rồi anh ơi”, anh cũng thản nhiên đáp lời: “Kệ chứ em”, ngoài ra còn khẳng định đã cán mốc 80kg.

Ngoại hình Trọng Hưng xuống cấp, tăng cân đến bụng phệ, cằm nọng sau khi ly hôn Âu Hà My - 3

Anh tỏ vẻ bình thản về sự thay đổi ngoại hình, không còn giữ được bụng 6 múi như trước.

Ngoài vụ việc ồn ào khi ly hôn với Âu Hà My, Trọng Hưng còn từng gây sốt một thời gian với câu chuyện lột xác thành soái ca 6 múi khi quá khứ từng bị bạn gái cũ bỏ vì vẻ công tử, không bê nổi chậu hoa. Thời điểm đó, anh còn được tung hộ là “soái ca” phòng gym với nhiều bộ ảnh khoe múi bụng săn chắc. Anh còn từng dành nhiều giải thưởng: giải nhất thành phố Hà Nội bơi lội, giải ba tài năng Sinh viên nhảy hiện đại; anh còn trở thành HLV cho một trung tâm thể dục thể hình…

Ngoại hình Trọng Hưng xuống cấp, tăng cân đến bụng phệ, cằm nọng sau khi ly hôn Âu Hà My - 4

Trọng Hưng ở thời điểm chưa kết hôn với Âu Hà My vẫn gây thương nhớ với vẻ rắn rỏi, điển trai, được mệnh danh là "soái ca phòng gym".

Ngoại hình Trọng Hưng xuống cấp, tăng cân đến bụng phệ, cằm nọng sau khi ly hôn Âu Hà My - 5

Ảnh 6 múi một thời của Trọng Hưng từng gây "sốt" trên mạng xã hội.

Ngoại hình Trọng Hưng xuống cấp, tăng cân đến bụng phệ, cằm nọng sau khi ly hôn Âu Hà My - 6

Trước đó, câu chuyện anh bị bạn gái cũ bỏ vì ngoại hình công tử, gầy yếu đến mức không bê nổi chậu hoa từng gây "sốt" trên mạng xã hội. 

Ngoại hình Trọng Hưng xuống cấp, tăng cân đến bụng phệ, cằm nọng sau khi ly hôn Âu Hà My - 7

Tuy nhiên sau khi kết hôn với Âu Hà My, phong độ về ngoại hình của Trọng Hưng đi xuống thấy rõ. 

Về vụ việc ly hôn với vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng từng tuyên bố sẽ khởi kiện gia đình vợ cũ nếu không có đính chính về những phát ngôn lệch nội dung trước đó. Trong số những chi tiết được nêu ra, Trọng Hưng nói rõ gia đình vợ cũ đã có hành vi xâm phạm quyền riêng tư khi đặt máy nghe lén ở nhà của bố mẹ anh và trên xe của công ty. Hiện các thiết bị này đã được công an tạm thu giữ để điều tra. Ngoài ra, anh khẳng định việc ly hôn của 2 vợ chồng đã được 2 bên gia đình chứng kiến từ ngày 24/6/2020, được toà án ghi nhận từ ngày 26/8/2020. Một số đoạn clip mà vợ cũ đăng tải được Trọng Hưng khẳng định là sản phẩm cắt ghép, với mục đích bôi nhọ hình ảnh...

Hiện tại, thời gian 3 ngày Trọng Hưng đưa ra cho nhà vợ cũ để đính chính thông tin đã qua lâu, thế nhưng Âu Hà My không có động thái nào nói rõ sự việc với truyền thông. Bên cạnh đó, việc nam đạo diễn có khởi kiện gia đình Âu Hà My cũng không được nhắc tới. 

Ngoại hình Trọng Hưng xuống cấp, tăng cân đến bụng phệ, cằm nọng sau khi ly hôn Âu Hà My - 8

Hiện tại, những tranh cãi, đấu tố qua lại giữa Trọng Hưng và Âu Hà My sau ly hôn đã tạm lắng. 

Ngoại hình Trọng Hưng xuống cấp, tăng cân đến bụng phệ, cằm nọng sau khi ly hôn Âu Hà My - 9

Sau khi tuyên bố rõ trắng đen về việc Âu Hà My đặt máy nghe lén tại nhà bố mẹ và trong xe hơi của công ty, Trọng Hưng cho biết nhiều đối tượng đã tấn công, tạt chất bẩn vào nhà anh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ngoai-hinh-trong-hung-xuong-cap-tang-can-den-bung-phe-cam-nong-...

Nhà riêng của Trọng Hưng bị tạt chất bẩn sau tuyên bố dọa khởi kiện vợ cũ Âu Hà My 
Hình ảnh ghi lại cảnh 2 thanh niên ném chất bẩn vào nhà riêng của Trọng Hưng lúc nửa đêm đã được nam đạo diễn gửi đến cơ quan công an. 
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay