Ngoại tình kiểu con trai Người Phán Xử: Xin chồng người ta nhường vợ, mang... 87 nghìn đi khách sạn

Ngày 22/05/2018 00:40 AM (GMT+7)

Hải "khùng" (Việt Anh) đã trở lại và "lầy lội" hơn trong Người phán xử tiền truyện khi thẳng tay đánh chồng Vân Điệp (Thanh Bi) và đòi anh ta nhường vợ cho mình.

Sau nhiều ngày khiến khán giả chờ đợi, Người phán xử tiền truyện (khai thác những câu chuyện trước đây của Người phán xử) đã chính thức lên sóng. Nhân vật được chú ý nhất tập 1 chính là Hải "khùng" Việt Anh với màn xin tiền bố bá đạo, xin chồng Vân Điệp (Thanh Bi) nhường vợ và cầm 87 nghìn đi khách sạn cùng nhân tình. 

ngoai tinh kieu con trai nguoi phan xu: xin chong nguoi ta nhuong vo, mang... 87 nghin di khach san - 1

Hải "khùng" đã cho đàn em tìm bắt chồng của Vân Điệp khiến anh em Tuấn - Tú không hiểu mục đích của anh là gì. Sau khi đánh chồng Vân Điệp "thừa sống thiếu chết", Phan Hải mới thẳng thừng đề nghị anh ta nhường vợ lại cho mình. Màn tra tấn chồng nhân tình trên nền nhạc xập xình khiến khán giả phải thừa nhận Phan Hải còn "khùng" và "ngáo đá" hơn cả trong Người phán xử

ngoai tinh kieu con trai nguoi phan xu: xin chong nguoi ta nhuong vo, mang... 87 nghin di khach san - 2

ngoai tinh kieu con trai nguoi phan xu: xin chong nguoi ta nhuong vo, mang... 87 nghin di khach san - 3

ngoai tinh kieu con trai nguoi phan xu: xin chong nguoi ta nhuong vo, mang... 87 nghin di khach san - 4

Sau khi đã xử xong chồng của nhân tình, Phan Hải vui vẻ đưa Vân Điệp đi du lịch ngắm cảnh biển. Lúc cả 2 đang chuẩn bị thăng hoa thì Phan Hải nhận được thông tin chẳng mấy vui vẻ từ người đẹp: "Hôm nay, em đến tháng." Tụt hứng, Phan Hải liền thanh toán tiền phòng khách sạn để ra ngoài chơi. Lúc này, thiếu gia Phan thị mới "muối mặt" vì thẻ tín dụng không thanh toán được còn tiền mặt chỉ có 87 nghìn. Cuối cùng, Vân Điệp là người phải trả tiền phòng. 

ngoai tinh kieu con trai nguoi phan xu: xin chong nguoi ta nhuong vo, mang... 87 nghin di khach san - 5

ngoai tinh kieu con trai nguoi phan xu: xin chong nguoi ta nhuong vo, mang... 87 nghin di khach san - 6

Trước đó, Phan Hải còn bị ông trùm Phan Quân (NSND Phan Quân) "phũ" dù đã dùng tới chiêu ngọt nhạt để xin tiền tiêu. Phan Hải cho rằng mình đang học cách sống tự lập nên số tiền anh đã tiêu hết của bố xem như là học phí. Anh còn đề nghị bố theo dõi cả vợ của mình vì cứ nằng nặc đòi đi làm trở lại. Theo Phan Hải, đợi con học cấp 3 hay học xong đại học thì vợ có đi làm cũng không muộn. Chỉ trong tập 1 ngắn ngủi, Phan Hải đã liên tục khiến khán giả "ôm bụng cười" vì độ "ngáo đá" tăng mãi không dừng. 

ngoai tinh kieu con trai nguoi phan xu: xin chong nguoi ta nhuong vo, mang... 87 nghin di khach san - 7

Trong tập này, Phan Quân đã đứng ra phán xử mâu thuẫn giữ Đồng (Tùng Dương) và Long (Anh Tuấn). Vì những quyền lợi cá nhân mà hai tên này xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp, dẫn tới sự xô xát giữa các anh em trong bang phái. Tuy nhiên, phán quyết chưa được đưa ra thì Long đã cầm súng chĩa thẳng vào người Phan Quân khiến cuộc phán xử trở nên căng thẳng. 

ngoai tinh kieu con trai nguoi phan xu: xin chong nguoi ta nhuong vo, mang... 87 nghin di khach san - 8

ngoai tinh kieu con trai nguoi phan xu: xin chong nguoi ta nhuong vo, mang... 87 nghin di khach san - 9

Tập 1 của Người phán xử tiền truyện khép lại trong sự tranh luận dữ dội của cộng đồng mạng. Bạn Hiếu Thanh nhận xét: "Nói thật không hay đâu mọi người ơi. Kịch bản mới tập đầu mà thấy rời rạc, tình tiết vô lí cộng thêm khoa học viễn tưởng. Hải khùng nó quăng con dao từ xa tít vậy mà cắm vào lưng thằng kia nằm gục được cũng hay. Chỉ được cái diễn viên chửi thề nhiều hơn thôi." Bạn Hoàng Vũ cũng đồng tình: "Bạo lực, hung dữ, đâm chém, mưu mô. Nói chung không ra gì. Tốt nhất nên dừng lại."

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng phim hấp dẫn, gần đúng chất giang hồ ngoài đời. Bạn Văn Cường đưa ý kiến: "Phim hay, diễn viên diễn xuất tốt, lại hài hước nữa." 

Tập 2 Người phán xử tiền truyện sẽ tiếp tục lên sóng 21h ngày 28/05 trên VTV Giải Trí.

Thanh Bi tiết lộ cảnh gây sốc nhất trong Người phán xử ngoại truyện
Nữ diễn viên hé lộ về chuyện cát-xê và một tình huống vừa nhạy cảm vừa gây sốc.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử