Ngọc Lan bức xúc khi bị nói mẹ ruột từ mặt chỉ vì không kết bạn trên mạng xã hội

Ngày 20/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên khó chịu khi nghe những tin đồn không đúng về mình, tuy nhiên cô không để điều đó ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Kể từ khi sinh bé Louis, Ngọc Lan hiểu tâm lý của một người mẹ, lúc nào cũng hướng về con và càng thêm trân trọng tình cảm gia đình. Cũng vì thế nữ diễn viên rất bức xúc khi có những lời đồn không hay nói về gia đình.  Có thời điểm sau khi ly hôn Thanh Bình, nhiều thông tin xuất hiện cho rằng Ngọc Lan mâu thuẫn với mẹ ruột, thậm chí từ mặt nhau.

Trong bài chia sẻ gần đây, người đẹp Luật Trời thẳng thắn nói rõ vấn đề này. Cô rất bức xúc khi có nhiều thông tin tiêu cực, sai sự thật ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Ngọc Lan nói: “Ai đồn như vậy? Không lẽ tôi và mẹ mình không kết bạn trên Facebook nghĩa là giận nhau à. Những người đi đồn hai mẹ con từ mặt đã gặp chúng tôi ngoài đời chưa mà phán xét. Bởi vậy, chỉ những ai hiểu chuyện, đủ thân mới biết việc liên quan đến tôi. Còn ai muốn nói sao tùy họ, tôi không để tâm”.

ngoc lan buc xuc khi bi noi me ruot tu mat chi vi khong ket ban tren mang xa hoi - 1

Mối quan hệ giữa Ngọc Lan và mẹ ruột được cho là bất hoà sau khi cô ly hôn Thanh Bình.

Cuối năm 2019, tin đồn này từng dấy lên ở thời điểm Ngọc Lan quyết định chia tay Thanh Bình, dư luận trách móc mẹ của nữ diễn viên khi cho rằng bà bênh vực con rể thay vì đứng về phía con ruột.

Tuy nhiên, bà cũng có động thái bênh vực con gái trước công kích ác ý từ một số cư dân mạng: "Tôi nói gia đình con tôi đổ vỡ vì nó nuôi ong chứ tôi đâu có nói con gái tôi hư thân mất nết mà cô lại gán ghép là con gái tôi hư thân mất nết. 

Tôi nói cho cô biết là con tôi là đứa ngoan hiền hiếu thảo biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ gặp hoạn nạn hay ốm đau. Khi lấy chồng rồi có con hai vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo. Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha xa mẹ như hôm nay, và tôi muốn nói thêm là phá đình phá chùa là có tội nhưng không bằng phá gia can để một đứa trẻ vô tội mà phải sống xa mẹ cha. Xin cô đọc thật kĩ, tôi rất cảm ơn".

ngoc lan buc xuc khi bi noi me ruot tu mat chi vi khong ket ban tren mang xa hoi - 3

Ngọc Lan làm mẹ đơn thân sau khi ly hôn, một mình chăm sóc con trai Louis.

ngoc lan buc xuc khi bi noi me ruot tu mat chi vi khong ket ban tren mang xa hoi - 4

Nữ diễn viên hiểu rõ hơn tình mẫu tử kể từ khi sinh con trai.

Đến nay khi đã ổn định cuộc sống làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan chưa từng hối hận về quyết định ly hôn. Nữ diễn viên trải lòng: “Quyết định đến hay đi về cơ bản nó đã mang lại cho mình hạnh phúc. Trước khi đau khổ, tôi cũng từng có khoảng thời gian hạnh phúc. Bởi vậy, tôi không bao giờ hối hận về những quyết định của mình. 

Như khi quyết định mua chiếc xe yêu thích, chạy được khoảng một tuần bị hư. Rõ ràng, với người khác, họ sẽ hối hận khi mua chiếc xe đó, nhưng với tôi thì không. Tôi thấy mình đã có khoảng thời gian là một tuần vui vẻ, thỏa mãn với chiếc xe mà bản thân yêu thích. Đó cũng là một dạng hạnh phúc rồi”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ngoc-lan-buc-xuc-khi-bi-noi-me-ruot-tu-mat-chi-vi-khong-ket-ban...

Ngọc Lan thất nghiệp, cuộc sống đảo lộn trong 6 tháng ở nhà chăm con trai
Nữ diễn viên cho biết cuộc sống của cô bị đảo lộn trong khoảng nửa năm nay, nhất là giữa thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát và phải chăm con ở...
Minh Hy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu