Ngọc Quyên: "Tôi không cưới chạy… bầu"

Ngày 27/12/2013 07:42 AM (GMT+7)

Ngọc Quyên lần đầu chia sẻ về kế hoạch kết hôn và nghi án "ăn cơm trước kẻng".

Đang trên đà tiếp tục "ăn nên làm ra" trong nghề người mẫu, nên thông tin Ngọc Quyên chuẩn bị lên xe hoa vào tháng 1/2014 khiến nhiều người bất ngờ. Trong cuộc trò chuyện dưới đây, siêu mẫu cá tính sẽ lần đầu tiên chia sẻ về kế hoạch tổ chức đám cưới bên Mỹ trong thời gian tới, cũng như nghi án cô cưới chạy... bầu và khả năng sẽ "giải nghệ" để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình sau khi kết hôn.

- Có lẽ, điều mà mọi người đang rất quan tâm đó chính là chị có thể xác nhận trước thông tin mình sắp kết hôn?

(Cười), cũng khó có thể giấu được, vì mọi người đã xem tấm ảnh tay tôi đeo nhẫn đính hôn. Sự thật thì tôi đã sắp kết hôn. Khoảng cuối tháng 1/2014, tôi sẽ lên xe hoa.

Ngọc Quyên: quot;Tôi không cưới chạy… bầuquot; - 1

Ngọc Quyên khẳng định cô sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng vào ngày 25/1/2014 bên Mỹ.

- Trong khi nhiều người cũng rất bất ngờ khi đọc thông tin chị sắp kết hôn, thì bản thân chị có bất ngờ với quyết định của mình?

Ngay bản thân tôi cũng bất ngờ với quyết định của mình. Nhiều người bạn xung quanh còn không tin đây là sự thật. Tuy nhiên, tôi đã suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định cưới trong thời điểm này. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và dành lời chúc mừng đến tôi.

- Đối với chị, cái tuổi hiện tại là rất đẹp để “lên xe hoa về nhà chồng”?

Với một người nổi tiếng, có thể mọi người sẽ cho là còn hơi sớm, nhưng riêng tôi cảm thấy mình chấm dứt cuộc sống độc thân lúc này là rất phù hợp và rất đẹp. Đối với nghề người mẫu, tôi đã có một thời gian gắn bó rất lâu, cũng đã nếm đủ mùi vị trong nghề, nên giờ có dừng lại cũng đúng lúc.

Người ta bảo rằng, sự nghiệp của tôi vẫn còn đang hái ra tiền, cơ hội làm “số 1” trong làng mẫu vẫn còn, thì cớ gì cưới chồng. Nhưng thật ra, để tôi nổi tiếng hơn hoặc có một vị trí cao hơn trong nghề là rất khó. Để tìm mọi cách nổi tiếng hơn và có vị trí cao hơn trong nghề không phải là mục tiêu của tôi trong những năm vừa qua. Tôi làm việc chăm chỉ, xuất hiện đều đặn trong các show diễn là vì niềm đam mê với nghề.

- Có nghĩa là chị sẽ “giải nghệ” sau khi kết hôn?

Không, tôi sẽ không bao giờ tuyên bố “giải nghệ”. Có thể sự nghiệp của tôi đang được tốt, tương lai làm nghề của tôi còn rộng mỡ, nhưng tôi vẫn chọn hạnh phúc làm điểm dừng. Tôi muốn tạm thời dừng lại trong showbiz ở thời điểm này để mọi người có tình cảm và chút thương nhớ tới mình.

Tôi làm nghề người mẫu như một cái duyên, cái nợ, nên chắc chắn tôi sẽ không từ bỏ nghề. Sau này kết hôn, tôi sẽ vẫn làm nghề, nếu có thời gian và điều kiện cho phép.

Ngọc Quyên: quot;Tôi không cưới chạy… bầuquot; - 2

Cô sẽ cưới anh chàng Việt kiều 37 tuổi, làm bác sĩ.

- Thấy chị đột ngột cưới chồng, nhiều người chẳng ngại nghi ngờ về khả năng chị “ăn cơm trước kẻng”. Chị giải thích sao?

Không, tôi không có bầu. Nếu tôi có bầu thì mọi người nên chúc mừng chứ, (Cười). Chuyện có bầu hay sinh con chỉ là dự định của tôi trong tương lai thôi. Tôi sẽ sinh con sau khoảng một năm đám cưới.

- Đây là mối tình “sét đánh” có đúng không?

Anh ấy là Việt kiều, sinh ra và lớn lên bên Mỹ. Trước đây anh có về Việt Nam để tham gia hoạt động từ thiện, vì anh làm bác sĩ. Trong một dịp cùng đi từ thiện, tôi đã gặp anh ấy. Hai chúng tôi càng quen nhau và có nhiều điều kiện tìm hiểu hơn khi được sự giới thiệu của bạn bè.

Vì anh ấy làm bác sĩ, nên cũng rất bận. Tuy nhiên, vẫn có những tháng anh ấy về Việt Nam 3 lần để thăm tôi. Trước giờ tôi cũng ít chia sẻ mối tình này trên mặt báo hay bị mọi người bắt gặp hẹn hò với trai lạ nên mới tạo sự bất ngờ.

- Anh ấy hẳn là một “đại gia” thì mới dễ dàng khiến trái tim một chân dài đình đám như chị rung động và bị “đốn ngã”?

Chắc chắn anh ấy là một “đại gia” về mặt tình cảm, vì anh rất biết chia sẻ với tôi trong cuộc sống. Anh sống ở Mỹ nên suy nghĩ cũng rất thoáng, hiện đại và trẻ trung. Bố mẹ anh không may qua đời sớm, nên anh sống tự lập một mình. Một điều khiến tôi rất vui là mẹ tôi rất thích anh ấy. Chẳng hiểu sao, những người yêu tôi dẫn về giới thiệu là mẹ thường không thích, nhưng với anh ấy thì mẹ lại có cảm tình và ưng liền.

- Điều gì ở người đàn ông 37 tuổi này khiến chị tin tưởng để quyết định tiến tới hôn nhân?

Anh luôn ủng hộ tôi trong sự nghiệp, biết chia sẻ và thương mẹ tôi. Anh không có ba mẹ nên rất yêu thương mẹ tôi.

Ngọc Quyên: quot;Tôi không cưới chạy… bầuquot; - 3

Người đàn ông này rất yêu thương, biết chia sẻ với Ngọc Quyên trong cuộc sống.

- Sau khi kết hôn chị sẽ sang Mỹ định cư hay tiếp tục ở Việt Nam?

Vì công việc hiện tại của anh ấy đang rất tốt bên Mỹ, nên trước mắt tôi sẽ sang đó định cư. Còn sau này có về Việt Nam tiếp tục làm việc nữa hay không còn phụ thuộc vào mẹ tôi. Nếu mẹ tôi không thích hợp với khí hậu bên Mỹ thì chắc chắn tôi sẽ về Việt Nam với mẹ.

- Chị dự định sẽ tổ chức đám cưới ở Việt Nam hay Mỹ?

Cuối tháng 1/2014, tôi sẽ tổ chức lễ cưới bên Mỹ. Sang tháng 6 năm sau tôi mới làm tiệc cưới tại Việt Nam.

- Hiện tại chị có hối tiếc điều gì trong nghề không?

Tôi đang rất nhớ nghề. Tuy mới qua Mỹ được mấy ngày để lo công việc, nhưng tôi đã thật sự rất nhớ nghề.

- Nếu biết rằng, sau khi kết hôn thì sự nghiệp của chị sẽ chững lại thì chị có sợ?

Tôi nghĩ rằng, làm người phụ nữ, dù có nổi tiếng hay giỏi đến đâu thì thứ cần và quan trọng nhất vẫn là một mái ấm gia đình hạnh phúc. Vì thế tôi sẵn sàng chấp nhận hy sinh nghề nghiệp để bảo vệ gia đình.

- Tâm trạng chị lúc này thế nào khi chuẩn bị kết hôn?

Tôi đang rất bận rộn để chuẩn bị kế hoạch cưới!

- Còn việc gì mà đến giờ chị vẫn chưa làm được khi là cô nàng độc thân?

Tôi nghĩ là mình đã sống hết mình và sống nhiệt tình với mọi người khi còn là cô nàng độc thân.

Ngọc Quyên: quot;Tôi không cưới chạy… bầuquot; - 4

Hiện tại, Ngọc Quyên cùng mẹ đang có chuyến du lịch sang Mỹ để tranh thủ chuẩn bị kế hoạch tổ chức lễ cưới.

- Việc gì chị sẽ làm đầu tiên sau khi chính thức đã là phụ nữ đã có gia đình?

Chắc là tôi sẽ tập làm một bà nội trợ đảm đang, (Cười).

Xin cảm ơn siêu mẫu Ngọc Quyên và chúc chị hạnh phúc!

Theo Hà Nhuận Nam
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngọc Quyên

Video chọn lọc