Ngọc Thạch "chinh phục trái tim" em chồng

Ngày 24/09/2013 11:55 AM (GMT+7)

Có lẽ, showbiz hiếm có cặp chị dâu - em chồng nào thân nhau đến vậy.

Đính hôn vào cuối năm 2012 vừa qua, Ngọc Thạch chuyển ra Hà Nội sinh sống cùng gia đình chồng. Là con gái miền Tây nhẹ nhàng, có giọng nói ngọt ngào, lại sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn của một siêu mẫu, đặc biệt là lối sống sạch không có scandal, vì thế Ngọc Thạch được gia đình chồng rất yêu quý. Đặc biệt là cô em chồng. Hai  chị em đi đâu cũng có nhau và cùng có sở thích chung là chụp hình. Do có khuôn mặt khá giống nhau, nên thậm chí nhiều người còn nhầm tưởng là hai chị em ruột chứ không phải chị dâu em chồng.

Ngọc Thạch và em chồng luôn thân thiết bên nhau

Vì hai chị em có khuôn mặt khá giống nên nhiều người còn lầm tưởng là hai chị em ruột

Nhân dịp sinh nhật Ngọc Thạch ngày 22/9 vừa qua, Ngọc Thạch được em chồng tặng một tấm thiếp rất dễ thương. Đọc những dòng chữ rất trẻ con nhưng đầy tình cảm của cô bé, mới thấy không phải ai cũng được em chồng thương yêu như vậy:

"Trước khi em gặp chị, anh Dương nói bạn gái anh là người mẫu. Lần đầu gặp chị ở Nha Trang, lúc đó em rất ngại, và không dám nói chuyện với chị. Thời gian trôi thật nhanh, từ đó đến nay đã 2 năm rồi. Chị luôn giúp đỡ và bảo vệ em mỗi khi em gặp khó khăn, muốn gì cũng đồng ý trừ khi dùng điện thoại. Em  chúc sinh nhật chị vui vẻ và hạnh phúc. Em luôn coi chị như chị ruột của mình. Em yêu chị nhiều, Ngọc Thạch".

Ngọc Thạch quot;chinh phục trái timquot; em chồng - 4

Ngọc Thạch vừa trải qua sinh nhật ấm áp bên gia đình vào ngày 22/9 vừa qua

Đặc biệt, cô rất xúc động vì tấm thiệp và những dòng chữ tình cảm của em chồng

Trước tình cảm dễ thương của em chồng, Ngọc Thạch tâm sự:

''Đêm qua đi về nhà mở cửa phòng ra thấy 1 cái thiệp quá bất ngờ. Quà sinh nhật từ em chồng. Chị cám ơn em, mong em học thật giỏi để cả nhà chúng ta sẽ cùng nhau đi Mỹ du lịch nhé...".

Ngọc Thạch cũng vừa có lễ cưới với chú rể Đỗ Bình Dương tại quê nhà cô ở Vị Thanh - Hậu Giang ngày 6/9 vừa qua. Đám cưới diễn ra ấm cúng và không có nhiều nghệ sĩ tham dự. Được biết, trong tuần tới, ngày 28/9 Ngọc Thạch sẽ tổ chức lễ cưới tại nhà chồng - Hà Nội. Đám cưới dự đoán sẽ thu hút nhiều khách mời và các nghệ sĩ nổi tiếng đến dự.

Ngọc Thạch cũng vừa tổ chức hôn lễ vào ngày 6/9 tại quê nhà Hậu Giang

Ngày 28/9 tới đây, cô sẽ tổ chức kết hôn tại nhà trai, ở Hà Nội

Theo G.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt