Như Thảo nối bước Ngọc Thạch lên xe hoa?

Ngày 18/09/2013 06:32 AM (GMT+7)

Phan Như Thảo đang úp mở về việc "theo chồng bỏ cuộc chơi" giống bạn thân Ngọc Thạch.

Mới đây trên trang cá nhân của người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo đã chia sẻ hình ảnh cô mặc váy cưới cùng dòng tâm trạng hạnh phúc. Bức ảnh đã ngay lập tức nhận được nhiều lượt thích  (like) và bình luận của bạn bè và fan hâm mộ. 

Phan Như Thảo chia sẻ hình ảnh mặc áo cưới lên trang cá nhân để chia sẻ với bạn bè.

Sau đó trên trang cá nhân của quản lý Như Thảo cũng chia sẻ ảnh của cô nàng và chia sẻ mong chờ ngày diễn ra đám cưới. Không ít người cho rằng sắp tới đây Như Thảo sẽ nối bước cô bạn thân Ngọc Thạch lên xe hoa.  

Quản lý của Như Thảo cũng úp mở việc người đẹp miền Tây làm đám cưới với đại gia

Liên lạc với Phan Như Thảo ở thời điểm này thì cô hiện tại đang khóa máy, người quản lý của Như Thảo cho biết cô hiện tại đang ở nước ngoài và tạm ngừng hoạt động trong một thời gian ngắn. Nhiều bạn bè của Phan Như Thảo cho biết cô cũng từng nhiều lần dự định chụp ảnh cưới tại nước ngoài và muốn có một đám cưới tại trời Tây. 

Phan Như Thảo hiện tại đang ở nước ngoài và không có mặt tại Việt Nam

Phan Như Thảo sinh ra và lớn lên tại Cà Mau. Năm 18 tuổi, ngiười đẹp lên Sài Gòn học Đại học Marketing và bắt đầu làm người mẫu, trở thành gương mặt được chú ý cho nhiều tạp chí. Sau đó,cô chuyển qua làm diễn viên và tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Từ cuối năm 2011, Như Thảo bắt đầu rời showbiz Việt sang Singapore du học đến gần đây trở về nước tham gia nhiều hoạt động từ thiện dành cho trẻ em.

Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, Phan Như Thảo không dính quá nhiều scandal tình ái, hiện tại cô chỉ có duy nhất một cuộc tình với một vị Đại gia ngành rượu. Đây cũng chính là người luôn bên cạnh cô xuất hiện trong các sự kiện của showbiz từ lúc hai người bắt đầu yêu nhau cho đến nay.

Cô từng bị phát hiện đeo chiếc nhẫn được cho là nhẫn cưới nhưng người đẹp đã từ chối về thông tin này

Trong một sự kiện diễn ra vào tháng 6, nhiều báo cũng đưa tin phát hiện Phan Như Thảo đeo nhẫn đính hôn trên tay càng làm dấy lên nhiều nghi ngờ và khẳng định cho việc Phan Như Thảo sắp lấy chồng. 

Nếu thông tin Phan Như Thảo lấy chồng là thật thì 2013 là một năm hỉ sự cho các nhan sắc miền Tây. Khi lần lươtk Top 10 HHVN Hồng Đào, Giải vàng siêu mẫu Ngọc Thạch, Siêu mẫu phong cách Phan Như Thảo đều lên xe hoa vào năm 2013.

Nếu Phan Như Thảo lên xe hoa vào năm nay thì 2013 đúng là một năm hỉ sự với các nhan sắc miền Tây đình đám.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt