Ngọc Trinh hút nghìn lượt "like" khi bàn về đàn bà

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh đã thu hút gần 18 nghìn lượt "thích" trên mạng xã hội Instagram.

Mới đây, Ngọc Trinh đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi chia sẻ dòng trạng thái nói về phụ nữ và đàn bà.

"Nữ hoàng nội y" viết: "Phụ nữ trên đời tất cả đều như nhau. Họ có thể chịu cực, chịu khổ, chịu đựng sóng gió nhưng điều kiện chính là người đàn ông ấy phải cho cô ấy một tình yêu thật đàng hoàng và rõ ràng. Đàn ông đừng hỏi câu: Rốt cuộc em muốn cái gì? Anh chẳng hiểu em cần cái gì. Bây giờ em muốn gì?

ngoc trinh hut nghin luot "like" khi ban ve dan ba - 1

Ngọc Trinh ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.

Đơn giản lắm, nhưng đàn ông đáp ứng được không. Phụ nữ chúng tôi ở bên một người đàn ông, nếu không vì tiền chỉ có thể vì tình. Anh chỉ cần cho chúng tôi đủ tình yêu và tin tưởng. Tôi chỉ mong đàn ông hiểu một điều: Đừng bắt chúng tôi lặp đi lặp lại một việc khi mà không nhận được hồi đáp, đừng bắt chúng tôi phải chờ khi mà bản thân chưa từng trở về đúng giờ. Đừng mong cầu chúng tôi toàn tâm toàn ý tin tưởng mà trong khi bản thân lại mỗi ngày bòn rút đi tin yêu". 

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh đã nhận được gần 18 nghìn lượt yêu thích cùng hơn 200 bình luận trên mạng xã hội Instagram. Thời gian gần đây, nữ diễn viên "Vòng eo 56" thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về tình cảm yêu đương. Không ít tin đồn cho rằng cô đã chia tay bạn trai đại gia mà cả hai đã gắn bó hơn 7 năm qua. 

ngoc trinh hut nghin luot "like" khi ban ve dan ba - 2

Liên lạc với Ngọc Trinh, cô từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm. Ngọc Trinh không khẳng định hay phủ nhận thông tin chia tay bạn trai đại gia. Một nguồn tin thân cận tiết lộ, cô và người yêu hơn tuổi đã chia tay được nhiều tháng nay và Ngọc Trinh vẫn chưa có ý định bắt đầu mối quan hệ mới. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác