Ngọc Trinh phủ nhận tin đồn mang thai

Ngày 23/02/2016 16:32 PM (GMT+7)

Người mẫu Ngọc Trinh cho biết, cô hoàn toàn không mang bầu như tin đồn.

Tin đồn Ngọc Trinh mang bầu bắt đầu từ việc cô chia sẻ thực đơn ăn đêm của mình trên trang cá nhân, trong đó có những món ăn như bưởi, dâu, nho xanh và trứng ngỗng. Cô cho biết, món trứng ngỗng rất béo và ngon nên cô không quan tâm việc có bị mập lên hay không. Từ trước đến nay,  tạng người cô vốn rất khó tăng cân nên Ngọc Trinh ăn uống khá thoải mái.

Nhiều khán giả đã cho rằng, "búp bê 9X" đang mang bầu, vì món trứng ngỗng từ trước đến nay được coi là món ăn tốt cho những người mang thai.

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh.

Liên lạc với Ngọc Trinh, cô cười lớn và cho rằng đây là thông tin không chính xác. Người đẹp tâm sự, hiện tại cô đang lo lắng khá nhiều việc nên chưa muốn em bé ở thời điểm này. Mặc dù nữ diễn viên "Vòng eo 56" rất muốn có con nhưng lúc này thì chưa.

"Nếu tôi chưa muốn có thì sẽ không bao giờ có được, vì tôi luôn có biện pháp cho bản thân", Ngọc Trinh nói thêm.

Thực đơn Ngọc Trinh chia sẻ lên trang cá nhân, trong đó có món trứng ngỗng.

Ngọc Trinh có chuyện tình 8 năm với bạn trai đại gia. Tuy nhiên, cô không muốn nói nhiều về tình yêu của mình. Dịp Valentine vừa qua, "búp bê 9X" cũng khoe với người hâm mộ bó hồng "khủng" hình trái tim do người yêu tặng.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ phía dư luận. Cô đang bận rộn với công việc kinh doanh thời trang. Bộ phim "Vòng eo 56" do chính người đẹp thủ vai dựa trên chính câu chuyện về cuộc đời của cô cũng sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới.

Theo Đại Hải (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot