Ngọc Trinh bị nghi ngờ "làm màu" khi ủng hộ 150 triệu cho người dân Miền Trung

Ngày 18/10/2016 17:14 PM (GMT+7)

Tuy nhiên, MC Phan Anh đã lên tiếng trần tình giúp Ngọc Trinh để cô tránh khỏi những bình luận ác ý từ anti fan.

Việc nghệ sĩ làm từ thiện bấy lâu nay luôn nhận những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Mới đây, nữ người mẫu Ngọc Trinh vừa bị không ít người chỉ trích khi đăng lên trang cá nhân chứng từ giao dịch cô chuyển khoản 150 triệu đồng cho MC Phan Anh để ủng hộ đồng bào vùng lũ. Nhiều người cho rằng, giấy nộp tiền Ngọc Trinh gửi không có chữ ký hay dấu mộc nào của đơn vị nhận tiền. 

Ngọc Trinh ủng hộ 150 triệu thông qua MC Phan Anh cho đồng bào miền Trung.

Ngọc Trinh hoàn toàn giữ im lặng, cô ít khi lên tiếng hay giải thích nhưng chuyện không đáng có. Còn MC Phan Anh đã nhanh chóng trần tình giúp Ngọc Trinh, xác nhận anh đã nhận số tiền ủng hộ của diễn viên "Vòng eo 56". MC Phan Anh bình luận: "Cảm ơn tình cảm của em nhé, Ngọc Trinh. Sẽ gắng hết sức mình để không phụ lòng em với bà con. Nhìn số tiền chuyển 150 triệu đồng mà anh cứ phải đọc đi đọc lại".

MC Phan Anh cảm ơn Ngọc Trinh.

Bên cạnh đó người chuyển tiền cho Ngọc Trinh cũng đăng tải ảnh chứng từ giao dịch được đóng mộc và ký tên xác nhận từ phía ngân hàng sau khi hoàn tất thủ tục, nhằm chứng minh số tiền 150 triệu quyên góp là có thực.

Thời gian qua Ngọc Trinh rất được lòng người hâm mộ vì những việc cô đang làm. Hoạt động nghệ thuật đều đặn cùng công tác từ thiện, xã hội giúp hình ảnh Ngọc Trinh đẹp hơn trong mắt công chúng. 

Ngọc Trinh.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Phan Anh