Ngôi sao 24/7: Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái

Ngày 15/03/2017 19:30 PM (GMT+7)

Ngoài ra là tin "Bạch Cốt Tinh" An Dĩ Hiên bất ngờ tuyên bố kết hôn với CEO điển trai...

Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Hoắc Kiến Hoa đã có những chia sẻ rất thú vị về quá trình làm cha. Đây cũng là lần đầu tiên nam tài tử lên tiếng chia sẻ nhiều hơn về con gái. Hiện tại, con gái của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã được 2 tháng tuổi. Vì ít có thời gian bên con nên mỗi khi rảnh Hoắc Kiến Hoa luôn về nhà chăm sóc bé. Anh và vợ cũng thường xuyên chia sẻ ảnh của con cho đỡ nhớ.

Ngôi sao 24/7: Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái - 1

Hoắc Kiến Hoa trong buổi phỏng vấn.

Nam tài tử chia sẻ: "Con gái rất nhỏ bé và đáng yêu. Mỗi ngày con biết làm một điều gì đó mới. Cứ khi nào nhìn thấy bé, tôi đều tự nhiên mỉm cười. Dù tắm cho bé không được thành thạo, nhưng thay bỉm thì tôi đã làm rất nhuần nhuyễn. Giờ đây chủ đề nói chuyện với bạn bè chỉ quanh quẩn về chuyện chăm sóc em bé".

Ngôi sao 24/7: Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái - 2

Nam tài tử cảm thấy có lỗi với vợ vì không có thời gian chăm con.

Nói về chuyện có thêm con hay không, Hoắc Kiến Hoa cho biết anh và vợ vẫn đang cân nhắc. Đặc biệt, ông xã của Lâm Tâm Như cũng cố gắng giảm lịch trình để có nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Bắt gặp Châu Nhuận Phát mặc cả từng đồng khi đi chợ

Vốn nổi tiếng là nam tài tử tiết kiệm nhất nhì showbiz, Châu Nhuận Phát luôn khiến nhiều người bất ngờ với cách sử dụng tiền. Có thông tin cho biết Châu Nhuận Phát chỉ mang khoảng 200 NDT (650.000 đồng) ra phố. Tất cả số tiền này dùng để uống cafe với bạn bè, sử dụng phương tiện công cộng và đi chợ. Hai vợ chồng Châu Nhuận Phát và Trần Hội Liên ít khi đi ăn ở ngoài và chỉ chọn quán bình dân khi đi ăn cùng nhau. Thậm chí nam tài tử gạo cội còn mang đồ ăn thừa về nhà vì không muốn lãng phí. Không ai tin rằng với một người mặc cả từng xu ngoài chợ như Châu Nhuận Phát lại có gia tài khổng lồ mà nhiều người ao ước.

Ngôi sao 24/7: Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái - 3

Châu Nhuận Phát vẫn kỳ kèo từng xu khi đi chợ.

Ngôi sao 24/7: Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái - 4

Ông vẫn thường xuyên đi tàu điện ngầm.

"Bạch Cốt Tinh" An Dĩ Hiên bất ngờ tuyên bố kết hôn với CEO điển trai

Mới đây, cả làng giải trí Cbiz chấn động trước thông tin người đẹp An Dĩ Hiên tuyên bố kết hôn với CEO Trần Vinh Luyện sau 3 năm hẹn hò bí mật. Tin tức này khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng vì không ai biết rằng cả hai bắt đầu gặp gỡ từ khi nào. Trên trang cá nhân, An Dĩ Hiên viết: "1230 ngày trước, anh bất ngờ bước vào thế giới của em và em đã nghiêm túc dùng 810 ngày để quen anh. Không thể ngờ em đã bị anh chinh phục. Được rồi, cứ bên anh tới già, chơi tới già... làm một chú Doraemon mãi mãi không già. Những tháng ngày tương lai xin anh hãy bảo vệ tốt Trần phu nhân này nhé". Trước đó, Phong Hành từng đăng tải thông tin Trần Vinh Luyện là một tài năng trẻ trong giới bất động sản.

Ngôi sao 24/7: Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái - 5

Ảnh cưới đẹp long lanh của An Dĩ Hiên.

Ngôi sao 24/7: Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái - 6

Chân dung chồng của An Dĩ Hiên.

Ngôi sao 24/7: Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái - 7

Cặp đôi bất ngờ kết hôn sau 3 năm hẹn hò bí mật.

Huỳnh Hiểu Minh chiều nhân viên như vậy, bảo sao mọi người không yêu!

Hôm qua (ngày 14/3), Huỳnh Hiểu Minh đã tham dự một sự kiện điện ảnh giới thiệu bộ phim Thượng cổ tình ca. Trong chương trình có sự tham gia của nam tài tử Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh đã xin chữ ký của anh. Vì cũng là nghệ sĩ tên tuổi nên hành động của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng, thực tế, ông xã của Angelababy muốn xin chữ ký Cổ Thiên Lạc cho nhân viên của công ty mình. Người này vốn yêu thích Cổ Thiên Lạc nhưng lại ngại ngùng không dám xin chữ ký. Sau hành động của Huỳnh Hiểu Minh, nhiều người gửi lời khen ngợi anh.

Ngôi sao 24/7: Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái - 8

Ngôi sao 24/7: Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái - 9

An Dĩ Hiên xin chữ ký của Cổ Thiên Lạc cho nhân viên.

Đẻ 3 con, Megan Fox vẫn đẹp mọi góc cạnh

Trên trang cá nhân, Megan Fox vừa đăng tải hình ảnh mới nhất để quảng bá cho dòng sản phẩm nội y mới. Diện bộ đồ lót gợi cảm, Megan Fox khoe thân hình hoàn hảo trước ống kính. Không khó hiểu khi Megan trở thành biểu tượng gợi cảm Hollywood. Khó ai có thể ngờ rằng Megan Fox đã có 3 thiên thần nhỏ qua bộ ảnh lần này. Thực tế, Megan Fox là không chỉ là người mẫu mà còn là nhà thiết kế và đồng sở hữu thương hiệu nội y mang tên Frederick’s of Hollywood.

Ngôi sao 24/7: Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái - 10

Ngôi sao 24/7: Không ai ngờ Hoắc Kiến Hoa cũng biết tắm, thay bỉm cho con gái - 11

Megan Fox đẹp mọi góc cạnh.

Sam Sam/ Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An Dĩ Hiên