Người đẹp "Sắc, giới" sinh con gái đầu lòng tại Hongkong

Ngày 28/08/2016 22:21 PM (GMT+7)

Thang Duy mới chính thức lâm bồn vào ngày 25/8 vừa rồi.

Theo thông tin mới đây nhất, Thang Duy sinh con gái đầu lòng vào ngày 25/8 vừa rồi. Được biết, em bé chào đời tại bệnh viện ở Hongkong. Cô bé nặng 3,4kg. Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con của Thang Duy đều rất ổn.

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; sinh con gái đầu lòng tại Hongkong - 1

Vợ chồng Thang Duy đón con gái đầu lòng.

Rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng tới Thang Duy và gia đình. Các fan cũng nhắn gửi tới nữ diễn viên Sắc, giới lời chúc sức khỏe và hi vọng con gái chóng lớn. Nam diễn viên Lưu Diệp là một trong những nghệ sĩ chúc mừng gia đình Thang Duy sớm nhất. Nhiều người tưởng rằng anh đã có ý muốn tìm con dâu cho con trai của mình.

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; sinh con gái đầu lòng tại Hongkong - 2

Lưu Diệp bị trêu chọc "kén vợ" cho con trai.

Trước khi lâm bồn, Thang Duy từng chia sẻ: "Có bầu khiến tôi và chồng có cảm giác thật hạnh phúc. Khi mới biết mình mang thai, điều đầu tiên tôi muốn làm chính là báo tin vui với anh ấy. Chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch xây dựng cuộc sống mới. Khi bạn có em bé, mọi thứ sẽ thay đổi. Dù bận rộn thế nào thì tôi cũng sẽ cố gắng dành thời gian cho con".

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; sinh con gái đầu lòng tại Hongkong - 3

Hình ảnh Thang Duy trong những tháng cuối thai kỳ.

Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Yong kết hôn vào tháng 8/2014. Đầu năm 2016, nữ diễn viên chia sẻ thông tin mình đã mang thai con đầu lòng. Thời điểm mới mang bầu, cô vẫn tích cực tham gia các sự kiện. Nhưng, đến những tháng cuối, Thang Duy bắt đầu tạm rút lui khỏi công việc và tập trung chuẩn bị cho ngày lâm bồn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h