Người đẹp tài năng Bích Trâm đáng yêu ngoài đời

Ngày 12/03/2014 13:56 PM (GMT+7)

Không trang điểm cầu kỳ, ngoài đời, người đẹp tài năng HHVN 2010 Bích Trâm rất giản dị và thân thiện.

Vừa qua, người đẹp tài năng Bích Trâm đã có mặt tại mái ấm Kim Chi, (Thủ Thừa, Long An) để tham gia buổi từ thiện cùng ê kíp phim Đường chân trời. Bích Trâm diện trang phục khá đơn giản khi xuất hiện. Được biết, người đẹp tài năng của cuộc thi HHVN 2010 đã phải thức dậy từ 5h sáng để tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày làm thiện nguyện cùng đoàn phim.

Bích Trâm cho biết: "Ngoài đời, tôi là một người rất đam mê nấu nướng nên khi có lời mời tham gia buổi tặng quà và nấu ăn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tôi đã nhận lời ngay mà không cần phải suy nghĩ nhiều".

Bích Trâm nổi tiếng nhờ vào giải thưởng Người đẹp tài năng khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Hiện tại, bộ phim Đường chân trời do cô thủ vai chính đang được phát sóng vào lúc 22h mỗi ngày trên kênh HTV9.

Trong phim, Bích Trâm hoá thân vào vai một người đàn bà mưu mô, sẵn sàng bất chấp mọi thứ để có được tiền bạc và danh vọng.

Bộ phim Đường chân trời khai thác cuộc sống đương đại của giới trẻ trí thức, sau khi ra trường, họ phải chọn lựa các cách lập nghiệp và làm giàu như thế nào. 

Bộ phim muốn truyền tải thông điệp con người hoàn toàn có quyền mơ ước, khát vọng, thậm chí là tham vọng trong quá trình đi lên nhưng không thể bất chấp thủ đoạn, bất chấp luân thường đạo lý để đạt được mục đích. 

Buổi thiện nguyện còn có sự xuất hiện của đạo diễn Minh Trương, diễn viên Ngọc Tưởng, Xuân Văn, Ôn Bích Hằng, Trường Thịnh, Lâm Mỹ Vân.

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện