Người đẹp tài năng Bích Trâm lên xe hoa?

Ngày 09/03/2014 13:04 PM (GMT+7)

Người đẹp tài năng HHVN 2010 rạng rỡ trong bộ váy cưới cùng Trọng Nhân.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh trong bộ phim mới nhất mà Bích Trâm tham gia.

Vừa qua, Bích Trâm nhận lời tham gia đóng vai chính trong bộ phim Đường chân trời do Minh Trương làm đạo diễn và Châu Thổ viết kịch bản. Trong phim, Bích Trâm hoá thân vào vai một người đàn bà mưu mô, sẵn sàng bất chấp mọi thứ để có được tiền bạc và danh vọng. Bích Trâm nổi tiếng nhờ vào giải thưởng Người đẹp tài năng mà cô đạt được khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Trong Đường chân trời, Bích Trâm đóng cặp cùng với diễn viên Trọng Nhân. Trọng Nhân là một trong những diễn viên được nhà biên kịch Châu Thổ thường xuyên lựa chọn xuất hiện trong các kịch bản phim do cô viết.

Trong Đường chân trời, Trọng Nhân hoá thân thành anh chàng giàu có. Thời điểm anh lấy Bích Trâm về làm vợ cũng chính là lúc bi kịch của gia đình anh bắt đầu xảy ra.

Tuy lần đầu diễn xuất cùng nhau nhưng Bích Trâm và Trọng Nhân luôn tỏ ra ăn ý trong từng phân cảnh.

Bộ phim Đường chân trời khai thác cuộc sống đương đại của giới trẻ trí thức, sau khi ra trường, họ phải chọn lựa các cách lập nghiệp và làm giàu như thế nào.

Bộ phim muốn truyền tải thông điệp: Con người hoàn toàn có quyền mơ ước, khát vọng, thậm chí là tham vọng trong quá trình đi lên nhưng không thể bất chấp thủ đoạn, bất chấp luân thường đạo lý để đạt được mục đích.

Đường chân trời sẽ lên sóng trên kênh HTV9 vào lúc 22h mỗi ngày từ 8/3.

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam