Người mẹ giản dị lên sân khấu ôm hôn Quý Bình

Tình cảm của Quý Bình và mẹ ruột đã làm những người có mặt trong trường quay xúc động.

Nam diễn viên Bao giờ có yêu nhau Quý Bình đang tham gia cuộc thi ca hát trên truyền hình Tình Bolero cùng nhiều ngôi sao trẻ khác. Trong đêm thi tối qua, đến cổ vũ cho Quý Bình có khá đông người nhà và mẹ của anh. Sau khi thể hiện một bài hát về tình mẹ, Quý Bình xúc động gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình và 2 mẹ con anh đã ôm hôn nhau trên sân khấu.

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 1

Quý Bình hiện đang là ứng cử viên mạnh nhất trong Top 5 của Tình Bolero 2016.  Mỗi tập, anh đều hóa thân vào những nhân vật khác nhau để mang đến sự đa dạng cho khán giả.

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 2

Đêm thi tối qua, Quý Bình hóa thân vào vai anh chàng nhà quê đạp xe lên thành phố bán bánh chưng bánh giò trong đêm khuya mưa gió và thể hiện ca khúc "Đèn khuya" của nhạc sĩ Lam Phương với nỗi nhớ về người mẹ nơi quê nhà.

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 3

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 4

Hình ảnh những chiếc xe bán hàng rong trong đêm là hình ảnh người ta có thể dễ dàng bắt gặp ở Sài Gòn. Những chiếc xe không chỉ chở những chiếc bánh quê nhà do chính mẹ chàng trai gói với lá dong, lá chuối trong vườn mà còn chở cả ước mơ của chàng trai hiếu thảo kiếm tiền để đưa mẹ đi đây đó, ăn hàng quán.

Giám khảo Thanh Hà đã rưng rưng xúc động vì phần thể hiện của Quý Binh: “Thực sự bài hát này đã cho chị những cảm xúc rất kỳ lạ, làm chị nhớ về khoảng thời gian ở Việt Nam những ngày còn rất nhỏ. Chị rất hãnh diện khi một người thanh niên như em đã chọn bài hát này, kết hợp với MC Thúy Miêu dựng lên phần mở đầu một chàng trai buôn bán tảo tần để lo cho mẹ của mình, rất xúc động. Chị đã xa quê hương rất lâu nên thiếu thốn những cảm xúc thực sự như vậy”.

Danh ca Phương Dung bồi hồi nhớ lại những năm 1960, chính chị là người đã thể hiện ca khúcnày nhiều lần. Chị ấn tượng với tiếng sáo não nùng mở đầu bài hát của Quý Bình. “Ngay từ lúc Quý Bình đạp xe và cất tiếng rao Giao Linh đã rất xúc động. Vừa hát vừa đạp xe đã chạm vào cảm xúc của cô, Quý Bình hát hay mà diễn giỏi” – Danh ca Giao Linh khen ngợi. Danh ca Họa Mi cũng khen: “Bài hát hày, Bình hát tình cảm, ấm áp”.

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 5

Quý Bình cho biết, ca khúc này anh muốn gửi đến cho mẹ của anh. Anh chia sẻ trước đây khi anh chọn theo nghệ thuật, chính mẹ anh là người ngăn cản quyết liệt nhất vì sợ anh khổ.

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 6

Nhưng sau này, khi thấy con trai có thể làm nghệ thuật được và làm tốt thì chính bà là người động viên và cổ vũ anh nhiều nhất.

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 7

Đứng trên sân khấu của Tình Bolero, Quý Bình xúc động gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình và 2 mẹ con anh đã ôm hôn nhau trên sân khấu.

Trong chương trình tối qua còn có sự thể hiện giọng hát của của Hoa khôi Nam Em, diễn viên Minh Luân, đạo diễn - diễn viên Phi Nga và diễn viên kịch Tấn Hoàng... Đặc biệt, Nam Em xuất hiện với hình ảnh rất lộng lẫy.

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 8

Nam Em diện váy yêu kiều đi thi hát.

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 9

Trong đêm thi, cô còn có phần kết hợp với nam diễn viên Thuận Nguyễn rất tình tứ, lãng mạn.

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 10

Những cảnh diễn tình cảm thậm chí làm người đẹp bị run, tim đập thình thịch và vì vậy, câu chữ cô hát cũng bị run theo.

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 11

Với số điểm thấp, Nam Em đã phải chia tay với chương trình. Cô chia sẻ: "Tuổi trẻ Nam Em còn rất dài. Nam Em tin rằng có thể làm tốt hơn, hay hơn trong những chương trình về ca hát, về bolero..”

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 12

Danh ca Phương Dung làm giám khảo đêm thi.

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 13

Đồng hành trên ghế nóng cùng bà là danh ca Họa Mi...

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 14

Danh ca Giao Linh...

nguoi me gian di len san khau om hon quy binh - 15

... và nữ ca sĩ "Những Cuộc Tình Không Trở Lại" Thanh Hà.

Theo Anne - Ảnh: Khang (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác