Kiều nữ Nam Thư đau lòng khi bị khán giả "ném đá", chê kém duyên tại Bạn muốn hẹn hò

Ngày 14/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Diễn viên hài Nam Thư đã thay thế MC Cát Tường làm "bà mối" trong Bạn Muốn Hẹn Hò nhưng gặp phải phản ứng không ngờ.

XEM VIDEO: Một đoạn dẫn của Nam Thư tại Bạn muốn hẹn hò.

Mới đây, "Kiều nữ làng hài" Nam Thư đã thay diễn viên Cát Tường làm MC tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 489. Nam Thư vốn từng dẫn chương trình hẹn hò trước đó là Mảnh ghép tình yêu và gây được nhiều tiếng cười cũng như sự xúc động, nhưng tại Bạn muốn hẹn hò cô bất ngờ vấp phải sự phản ứng mạnh của khán giả.

Rất nhiều fan của chương trình nhận xét tiêu cực và cho rằng cô dẫn kém duyên, đặc biệt khi pha trò để nhằm mang tới không khí vui vẻ. Không ít khán giả còn cho rằng cô chưa thể hiện được sự gần gũi, thân tình, thiếu quyết đoán khi đưa ra những lời khuyên cho nhân vật.

kieu nu nam thu dau long khi bi khan gia "nem da", che kem duyen tai ban muon hen ho - 1

Nam Thư xuất hiện cùng Quyền Linh tại Bạn muốn hẹn hò với tư cách dẫn chương trình.

Bạn học của Trấn Thành bị so sánh với MC Cát Tường. Nhiều khán giả không đồng tình sự thay đổi này của chương trình, bởi lẽ suốt 6 năm qua, Quyền Linh và Cát Tường như đã trở thành linh hồn của Bạn muốn hẹn hò. Việc nhà sản xuất quyết định thay thế Nam Thư dẫn dắt cùng Quyền Linh mang đến sự mới mẻ nhưng lại làm một bộ phận khán giả bất bình. Thậm chí nhiều khán giả còn đòi "Trả lại Cát Tường" và rủ nhau đòi bỏ xem show.

Ngay sau khi bị "ném đá" vì thay thế Cát Tường, Nam Thư đã có những chia sẻ với báo chí và cho biết cô rất buồn lòng. Cô cho biết sự xuất hiện cũng như việc mình dẫn dắt chương trình là theo yêu cầu của nhà sản xuất. Dù nhiều người khuyên Nam Thư nên từ chối nhưng nữ diễn viên xem đây là cơ hội để thử thách bản thân. Nam Thư cho hay: "Tôi không phải là người thay thế mà chỉ là một nhân tố mới, bổ sung thêm, nhằm mang đến màu sắc độc đáo cho game show".

kieu nu nam thu dau long khi bi khan gia "nem da", che kem duyen tai ban muon hen ho - 2

Cô cố gắng mang đến lối dẫn vui vẻ.

kieu nu nam thu dau long khi bi khan gia "nem da", che kem duyen tai ban muon hen ho - 3

Nhưng lại bị khán giả chỉ trích gay gắt.

Bị so sánh nhiều với Cát Tường, nữ diễn viên bày tỏ: “Tôi buồn khi bị so sánh và chê bai. Tôi không dám đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi dẫn dắt chương trình với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Thực tế, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình”.

Cô cũng thừa nhận bản thân mình áp lực khi đảm nhận vị trí này, diễn viên hài nghĩ bất cứ sự thay đổi nào cũng có phản ứng tiêu cực. Nam Thư chia sẻ: "Nếu tôi bỏ qua và không dám vượt qua thì không còn là tôi nữa. Mong mọi người đừng quá gay gắt với tôi. Thay vào đó, khán giả hãy cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân".

kieu nu nam thu dau long khi bi khan gia "nem da", che kem duyen tai ban muon hen ho - 4

Quyền Linh và Cát Tường như đã trở thành linh hồn show.

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm: “Trước đây, mọi người thấy tôi là cô gái tăng động, dư năng lượng nhưng đến với Bạn muốn hẹn hò, tôi đã tiết chế, nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Mọi thứ tôi làm từ trang phục đến điệu bộ, cử chỉ, lời ăn tiếng nói đều được kiểm soát từ nhà đài, nếu không đã không được lên sóng”.

Thách thức Anh mà trả lời được câu này em làm con anh, Kiều nữ Nam Thư nhận kết đắng
Trước câu hỏi hóc búa của Trấn Thành, Nam Thư gây bất ngờ khi dùng cả... ngón chân để đếm.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ