"Người trong cuộc" nói về ồn ào của CĐKT

Ngày 02/07/2014 19:30 PM (GMT+7)

Hàng loạt nghệ sĩ bày tỏ quan điểm về những ồn ào hiện nay của Cuộc đua kỳ thú.

Trải qua 3 mùa thi, Cuộc đua kỳ thú hiện đang chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự tham gia của khá nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, mới chỉ phát sóng được những tập đầu, chương trình đã gặp phải không ít lùm xùm.

Vừa phát sóng đã bị tố dàn xếp kết quả

Scandal đầu tiên của chương trình, đó là, tối qua, một tin nhắn nặc danh được gửi đến giới truyền thông, tố cáo ban tổ chức chương trình dàn xếp kết quả, đồng thời tin nhắn cũng tiết lộ, quán quân chương trình năm nay là Hương Giang Idol. 

Nội dung tin nhắn ghi: "BHD đã dàn xếp giải một cách lộ liễu trong mùa này. Họ tự ý thay đổi quy chế, đưa ra luật mới để không loại đội Xanh dương... Hương Giang Idol giành chiến thắng, trong khi Trang Trần về nhì, Trang Khiếu về ba và Kiwi Ngô Mai Trang về thứ tư".

Tin nhắn tố cáo dàn xếp kết quả ở Cuộc đua kỳ thú

Một trang mạng đã cố liên lạc với người gửi tin nhắn đó thì được biết, lý ra Đội Xanh dương (đội của Kiwi Ngô Mai Trang - PV) đáng lẽ bị loại trong một, hai tập tới (chương trình hiện đã phát sóng tập hai). Tuy nhiên, sau khi công bố, ban tổ chức bất ngờ sắp xếp, thay đổi luật chơi để đưa đội này vào sâu đến hạng thứ tư. Theo thông báo ban đầu, đây là vòng loại nhưng cuối cùng lại trở thành vòng không loại", người này nói. Người gửi tin nhắn còn tiết lộ, ba đội của Ngô Mai Trang, Trang Khiếu và Hương Giang Idol được ban tổ chức mời tham gia từ đầu nên casting chỉ là thủ tục. 

Tuy nhiên, khi phóng viên trang mạng đề nghị gặp mặt trực tiếp, anh im lặng. Sau đó, số điện thoại này cũng không liên lạc được.

Liên lạc với đại diện truyền thông của BHD thì được biết, chuyện sắp xếp là không thể xảy ra. Bởi theo đại diện truyền thông này thì, nội dung tin nhắn đó được gửi từ tin nhắn rác nên không đáng tin: "Năm đầu tiên thực hiện phiên bản người nổi tiếng nên phía BHD mời, còn năm nay mọi người đăng ký tham dự hoặc gửi thông tin để bên BHD thực hiện casting nên không có chuyện thiên vị cho bất kỳ đội nào".

"nguoi trong cuoc" noi ve on ao cua cdkt - 2

"nguoi trong cuoc" noi ve on ao cua cdkt - 3

Đội của Hương Giang và Kiwi Ngô Mai Trang bị cho là được BTC bênh vực

Là người từng tham gia cuộc thi Cuộc đua kỳ thú mùa thứ hai, ca sĩ, người mẫu Diệp Lâm Anh cũng cho biết, theo cô, việc chiến thắng trong một cuộc thi là phụ thuộc vào... ông Trời chứ không ai có thể dàn xếp. Cô cũng nhắn nhủ tới người nhắn tin không nên cay cú quá như vậy:

"Không nên cay cú về kết quả bạn ạ! Theo quan điểm cá nhân của mình thì có chiến thắng hay không được quyết định bởi 1 ông... Đó là ông Trời chứ không phải mấy ông BHD. Mình không biết kết quả chung cuộc có phải như tin nhắn dưới trình bày hay không nhưng việc để lộ thông tin về kết quả như thế này thì thật sự đáng trách cho những người liên quan. Mình cũng là một khán giả của Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay, cũng có cảm xúc yêu mến, thích thú và muốn theo dõi trong sự hồi hộp đến phút cuối".

Diệp Lâm Anh - quán quân Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 2 không tin có chuyện sắp xếp

Chồng thí sinh bị chê vì... bênh vợ

Cuộc đua kỳ thú không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả, thí sinh các mùa trước, mà ngay cả nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - người có vợ tham gia cuộc thi cũng bị lôi "vào cuộc". Trước việc vợ anh - Kim Thanh bị cho là "đanh đá, ghê gớm, háo thắng, hay quát nạt, khóc lóc", vị NS trẻ này đã đứng ra bảo vệ và động viên vợ. Và vì thế, anh bị những antifan của Kim Thanh chỉ trích là bênh vợ.

Đáp lại những lời chỉ trích này, NS Nguyễn Văn Chung lên tiếng:

"Mọi người cứ nói tôi bênh vợ. Ừ thì đúng, tôi bênh vợ! Một thằng đàn ông chỉ có 1 người mẹ để phụng dưỡng, 1 người vợ để che chở, và những đứa con để chăm sóc! Mà còn không bảo vệ được những người thân yêu ấy thì có đáng nhục mặt không? Vợ tôi đã làm gì sai? Khoe ngực, khoe mông phục vụ khán giả? Không! Lừa đảo? Không! Trộm cắp? Không! Lỗi của cô ấy là đã sống quá thật với bản thân mình, với cảm xúc của mình, quyết liệt vượt qua những thử thách của một chương trình mà cô ấy rất yêu thích, để rồi hứng chịu sự chỉ trích của mọi người khi chỉ được nhìn từ một phía của sự thật! Nếu là tôi thì tôi vẫn bình thản, vì tôi biết luật chơi là như vậy! Tôi hiểu luật chơi và chấp nhận luật chơi! Nhưng vì đây là vợ tôi, tôi sẽ bảo vệ vợ mình trước những lời lẽ ác miệng cay độc vô văn hoá của những kẻ mà không biết nhân cách của họ được đến mức nào!".

Có thể nói, với những ồn ào hiện nay, Cuộc đua kỳ thú chắc chắn sẽ khiến khán giả chú ý hơn về chương trình truyền hình thực tế này.

Không chỉ Kim Thanh bị antifan chỉ trích, mà chồng của cô là NS Nguyễn Văn Chung cũng bị lôi "vào cuộc" khiến anh phải bực dọc trải lòng

Theo Tâm An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cuộc đua kỳ thú 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ