Người yêu Kỳ Duyên nói gì khi bạn gái lộ ảnh hút thuốc?

Ngày 14/07/2016 10:37 AM (GMT+7)

"Không có gì đẹp hơn tình yêu đã vượt qua bão tố cuộc đời" - Bạn trai Kỳ Duyên chia sẻ tâm trạng sau những ồn ào của bạn gái.

Vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên bị lộ ảnh hút thuốc trong quán cafe, ngay sau đó, cô bị sự chỉ trích nặng nề của cư dân mạng.

Trước những sóng gió liên tiếp ập đến với bạn gái, mới đây, Tạ Công Sơn - người yêu Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải những dòng chia sẻ đầy tâm trạng. Anh viết: "Nothing is more beautiful than the love that has weathered the storm of life.." (Tạm dịch: Không có gì đẹp hơn tình yêu đã vượt qua bão tố cuộc đời). Đây được coi là lời động viên mà anh gửi tới cô bạn gái đang g ặp nhiều lời bình luận thiếu thiện cảm.

Kỳ Duyên lộ ảnh hút thuốc trong quán cafe

Kỳ Duyên và bạn trai đại gia chính thức lộ chuyện yêu đương từ show thời trang Ngôn ngữ hoa của NTK Hoàng Hải. Bạn trai Kỳ Duyên là người đã nhiệt tình mua chiếc váy của hoa hậu VN 2014 với giá 7.000 USD. Nghi vấn cả hai hẹn hò dấy lên khi trong lúc chàng trai trả giá mua bộ đầm, cô còn tặng cho anh nụ hôn gió. 

Sau đó, Kỳ Duyên và bạn trai còn lộ nhiều ảnh hẹn hò khác. Có lần, Kỳ Duyên còn đăng ảnh một người đàn ông đứng xếp hàng giúp cô trên trang cá nhân, và không khó để nhận ra đó là bạn trai đại gia của người đẹp. Mới đây, Kỳ Duyên và bạn trai còn cùng nhau đi du lịch ở Pháp.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao