Nguyên Khang "lột xác" với hình ảnh bụi bặm, trẻ trung

Ngày 23/01/2015 15:56 PM (GMT+7)

MC The X-Factor gây ấn tượng khi chuyển sang hình ảnh vô cùng cá tính và trẻ trung.

Vào ngày 25/1 sắp tới, một chương trình hoàn toàn mới lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam mang tên The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ chính thức lên sóng để “trình làng” công chúng trên VTV3. Chương trình được tổ chức với mục đích mang lại một sân chơi không chỉ dành cho các ca sĩ mà còn cho các nhà sản xuất âm nhạc và những DJ tên tuổi hàng đầu trong nước.

 The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ diễn ra 10 đêm thi với 10 chủ đề khác nhau ở mỗi tuần. Các nghệ sỹ tham gia là những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh những ca sĩ nổi tiếng nhất thì trò người dẫn dắt chương trình, kết nối giám khảo và thí sinh cũng rất quan trọng và trách nhiệm đó của chương trình năm nay được giao cho MC Nguyên Khang.

nguyen khang "lot xac" voi hinh anh bui bam, tre trung - 1

Nguyên Khang là gương mặt rất nổi trội trong thời gian gần đây.

nguyen khang "lot xac" voi hinh anh bui bam, tre trung - 2

Xuất thân từ một người dẫn radio nổi tiếng trong giới trẻ, Nguyên Khang tham dự chương trình “Cầu vồng” 2009 và đoạt luôn giải nhất, chính thức “lấn sân” sang lĩnh vực truyền hình.

nguyen khang "lot xac" voi hinh anh bui bam, tre trung - 3

Với ngoại hình trẻ trung, sáng sân khấu, khả năng dẫn linh hoạt, kết nối tốt khán giả và chương trình, Nguyên Khang được đánh giá cao cũng như là sự lựa chọn hợp lý cho các chương trình truyền hình thực tế dài hơi.

nguyen khang "lot xac" voi hinh anh bui bam, tre trung - 4

Bên cạnh đó, khả năng tiếng Anh lưu loát, có khả năng vũ đạo và ca hát cũng là một lợi thế không nhỏ để Nguyên Khang trở thành một MC đa năng.

nguyen khang "lot xac" voi hinh anh bui bam, tre trung - 5

Mới đây, Nguyên Khang cũng vừa hoàn thành vai trò MC của chương trình thực tế X-Factor –Nhân tố bí ẩn.

nguyen khang "lot xac" voi hinh anh bui bam, tre trung - 6

Mặc dù tạo ra nhiều tranh cãi, nhưng chính cách tạo ra tình huống với thí sinh, giám khảo đã làm cho chương trình trở nên hấp dẫn với những màn ứng khẩu linh hoạt.

nguyen khang "lot xac" voi hinh anh bui bam, tre trung - 7

Chia sẻ về việc tham gia dẫn dắt chương trình The Remix, Nguyên Khang cho biết: “Tôi rất vui vì nhận được sự tin tưởng cho show diễn hoàn toàn mới này. Khi làm show truyền hình mà format chưa phổ biến nhiều, đó cũng là thách thức nhưng cũng là cơ hội để mình cố gắng thể hiện tốt vai trò kết nối. Hi vọng, với format hấp dẫn, hay và quyết liệt như The Remix sẽ tạo ra sân chơi hào hứng cho các ban nghệ sĩ đồng thời là chương trình hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình.”

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ