"Nguyệt thảo mai" Hà Hương dẫn mẹ ruột 61 tuổi cùng dự sự kiện

Ngày 14/01/2019 15:54 PM (GMT+7)

Tại sự kiện mới diễn ra ở Hải Dương, diễn viên Hà Hương ("Nguyệt thảo mai" của phim "Phía trước là bầu trời") lần đầu giới thiệu mẹ ruột với công chúng.

Cuối tuần qua, một sự kiện khai trương diễn ra ở Hải Dương gây chú ý khi quy tụ dàn sao Việt như diễn viên Hà Hương ("Nguyệt thảo mai" của phim Phía trước là bầu trời), MC Vân Hugo, MC Thái Dũng, người mẫu Hạ Vy, v.v...

amp;#34;Nguyệt thảo maiamp;#34; Hà Hương dẫn mẹ ruột 61 tuổi cùng dự sự kiện - 1

MC Vân Hugo hội ngộ "Nguyệt thảo mai" tại sự kiện ở Hải Dương.

amp;#34;Nguyệt thảo maiamp;#34; Hà Hương dẫn mẹ ruột 61 tuổi cùng dự sự kiện - 3

Vân Hugo và Thái Dũng là 2 MC chịu trách nhiệm dẫn dắt chương trình.

amp;#34;Nguyệt thảo maiamp;#34; Hà Hương dẫn mẹ ruột 61 tuổi cùng dự sự kiện - 4

Người mẫu Hạ Vy.

amp;#34;Nguyệt thảo maiamp;#34; Hà Hương dẫn mẹ ruột 61 tuổi cùng dự sự kiện - 5

Cũng trong sự kiện này, lần đầu tiên "Nguyệt thảo mai" giới thiệu mẹ ruột với công chúng. Bà năm nay đã 61 tuổi nhưng gương mặt vẫn trẻ trung. 

"Chị Nguyệt" Hà Hương chia sẻ, sự kiện diễn ra ở thành phố Hải Dương, rất gần với nhà bố mẹ ruột nên cô đưa mẹ đến tham gia chương trình: "Mẹ tôi rất hào hứng vì hiếm hoi lắm mới đi cùng con gái đến sự kiện. Bà vui khi thấy tôi được khán giả yêu mến dù đã nhiều năm không hoạt động nghệ thuật". 

Mẹ ruột của diễn viên Hà Hương dù đã 61 tuổi nhưng rất thích tham gia các hoạt động văn nghệ ở phường, xã. Mới đây, bà còn ghi hình cho chương trình Vui, khỏe, có ích trên VTV3. 

amp;#34;Nguyệt thảo maiamp;#34; Hà Hương dẫn mẹ ruột 61 tuổi cùng dự sự kiện - 6

Từ ngày phim "Phía trước là bầu trời" gây "sốt" trở lại, Hà Hương rất "đắt show" sự kiện, quảng cáo. Cô còn được mời diễn thời trang cùng con gái, được liên hệ mời đóng phim, v.v...

amp;#34;Nguyệt thảo maiamp;#34; Hà Hương dẫn mẹ ruột 61 tuổi cùng dự sự kiện - 7

MC Vân Hugo, MC Thái Dũng, diễn viên Hà Hương.

Trước thắc mắc về việc có định tái xuất màn ảnh nhỏ hay không, "chị Nguyệt" chia sẻ mình cũng có tham gia một vài dự án nhỏ như ngoại truyện của Quỳnh Búp Bê, Người phán xử, v.v... Có khá nhiều đạo diễn gửi kịch bản, nên trong tương lai gần khán giả sẽ có cơ hội gặp lại Hà Hương trên sóng VTV.

"Tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần "tái hòa nhập cộng đồng". Tôi tin vào cơ duyên nên hy vọng mọi việc sẽ thuận lợi, và khán giả vẫn dành cho tôi sự yêu mến như vai "Nguyệt thảo mai" của 17 năm trước", "chị Nguyệt" chia sẻ.

amp;#34;Nguyệt thảo maiamp;#34; Hà Hương dẫn mẹ ruột 61 tuổi cùng dự sự kiện - 8

Thời điểm cuối năm, Vân Hugo khá bận rộn lịch "chạy show" làm MC, dự sự kiện.

amp;#34;Nguyệt thảo maiamp;#34; Hà Hương dẫn mẹ ruột 61 tuổi cùng dự sự kiện - 9

Sau thời gian gặp khó khăn tâm lý do bệnh tật (bệnh nhược thị, dây thanh quản mọc hạch), cô đã dần lấy lại tinh thần lạc quan, phấn chấn nhờ thiền và yoga.

amp;#34;Nguyệt thảo maiamp;#34; Hà Hương dẫn mẹ ruột 61 tuổi cùng dự sự kiện - 10

Hiện tại Vân Hugo đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng chưa có ý định tái hôn.

"Bạn trai hiện tại dù là người đến sau nhưng rất yêu thương, hiểu và tôn trọng tôi. Anh ấy nói tôi là một người phụ nữ tốt. Tôi thấy mọi chuyện đang rất ổn và bình yên. Khi gặp anh ấy tôi phát hiện thêm một điều, chìa khóa của hạnh phúc đơn giản là hãy đối xử tốt với bản thân và mọi thứ tốt đẹp sẽ tự nhiên tìm đến", Vân Hugo tâm sự.

Bé Bin - con trai của Vân Hugo rất mừng vì mẹ có bạn trai. Thậm chí cậu bé còn bày tỏ ước muốn mẹ lấy chồng. Tuy vậy, nữ MC vẫn chần chừ. Cô giải thích: "Ngày nào cậu bé cũng giục tôi kết hôn nhưng tôi nói hãy để mọi chuyện từ từ. Dù sao Bin đã thỏa nguyện ước mơ được làm anh trai vì bố ruột của Bin đã lập gia đình và có em bé. Bản thân tôi thì chưa có ý định kết hôn lần nữa mà chỉ muốn tận hưởng tình yêu". 

Nguyệt thảo mai Phía trước là bầu trời tiết lộ về ông xã
Gặp diễn viên Hà Hương, người đóng vai Nguyệt thảo mai trong "Phía trước là bầu trời", chị khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi phong cách trẻ trung và tự...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Vân Hugo