Nhà báo Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu

Ngày 13/06/2017 09:16 AM (GMT+7)

Hôm qua (12/6), nhà báo Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu sau hơn 30 năm cống hiến tại Đài truyền hình Việt Nam.

Nhà báo Lại Văn Sâm làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam từ năm 1987 với vai trò biên dịch viên cho các bản tin thể thao của Liên Xô sang tiếng Việt. Ông còn được giao nhiệm vụ biên tập và bình luận các chương trình thể thao của Liên Xô và thế giới hàng tuần. Trong 30 năm gắn bó với Đài, ông ghi dấu ấn bởi hàng loạt các chương trình như: SV 96, SV 2000, Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Đấu Trí, Đấu trường 100, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ…

Trong những năm gần đây, nhà báo Lại Văn Sâm lui về hậu trường để tham gia sản xuất, biên tập, tuy nhiên thỉnh thoảng ông vẫn nhận lời xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình của gameshow "Ai là triệu phú”.

Nhà báo Lại Văn Sâm

Một nguồn tin cho biết, nhà báo Lại Văn Sâm đã chính thức nghỉ hưu từ hôm qua (12/6). Bản thân ông cũng cho biết, muốn nhường lại sân khấu cho lớp trẻ và dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, gia đình.

Nhà báo Lại Văn Sâm có một con trai là Lại Bắc Hải Đăng. Anh nối nghiệp bố và cũng khá thành công khi ghi được dấu ấn trong các chương trình Vườn cổ tích, Rung chuông vàng... Hiện anh cũng đã lên chức quản lý trong một phòng của VTV3.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ