Nhà Đăng Khôi bị trộm đột nhập, lấy hàng trăm triệu đồng

Ngày mùng 1 Tết vừa qua, gia đình Đăng Khôi đã bị trộm đột nhập lấy nhiều tiền và tài sản có giá trị, ước tính khoảng 800 triệu đồng.

Nam ca sĩ Đăng Khôi vừa chia sẻ thông tin gia đình anh bị trộm "ghé thăm" vào ngày Tết và lấy đi nhiều tài sản có giá trị. Hiện tại, vụ việc đang được lực lượng công an Quận 7 chuyển lên công an Thành phố thụ lý và thực hiện phá án. 

Nam ca sĩ cho biết: "Chỉ hơn 2 tiếng rời khỏi nhà, từ 17h30 đến 20h trở về thì nhà tôi đã mất sạch tài sản lớn, mặc dù ngay trước cổng nhà có chốt an ninh bảo vệ của khu vực. Và trong 3 ngày (28, 29, mùng 1 Tết) quanh khu tôi ở Quận 7 có 3 nhà đều bị trộm".

Đăng Khôi và vợ đã xem lại camera ghi hình thì thấy trộm vào nhà như chốn không người, bình tĩnh phá các lớp bảo vệ, lục tung nhà, tìm tài sản và đục két sắt... 

nha dang khoi bi trom dot nhap, lay hang tram trieu dong - 1

Két sắt nhà Đăng Khôi bị phá.

Nam ca sĩ bày tỏ mong muốn nhóm tội phạm sẽ sớm bị bắt để trả lại bình yên cho khu vực nơi anh sinh sống. Đáng buồn nhất, số tiền bị mất cắp là khoản mà Đăng Khôi và vợ tiết kiệm để đưa mẹ đi chữa bệnh sau Tết.

Liên lạc với Thủy Anh - vợ Đăng Khôi, cô chia sẻ, vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán, gia đình đi chúc Tết chỉ 2 tiếng và sau đó trở về nhà thì thấy mọi thứ tanh bành. "Buồn nhất là việc cả nhà dồn tiền lại cho mẹ đi chữa bệnh sau Tết, vì ngân hàng nghỉ dài nên mới để tiền ở trong nhà. Mọi thứ không may mắn lại càng khó khăn", Thủy Anh tâm sự. 

nha dang khoi bi trom dot nhap, lay hang tram trieu dong - 2

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh sinh sống tại quận 7, TP.HCM. Thông qua sự việc này, vợ chồng Đăng Khôi muốn nhắc nhở mọi người cần nâng cao tinh thần cảnh giác trong việc tự bảo vệ tài sản, đặc biệt vào những ngày gia đình vắng nhà. 

Trước gia đình Đăng Khôi, từng có nhiều nhà sao Việt bị mất trộm như Minh Hằng, diva Mỹ Linh, đạo diễn Ngô Quang Hải...

Theo Cố Hải (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác