Nhã Phương không trả lời tin nhắn của người bạn lỡ tiết lộ chuyện cô đang mang bầu

Ngày 16/11/2018 18:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Trung Quân cho biết anh có nhắn tin xin lỗi Nhã Phương nhưng cô không trả lời.

XEM VIDEO: Nhã Phương cùng nhóm bạn thân vui vẻ hát ca khúc "Em chưa lấy chồng". 

Sau khi tổ chức đám cưới với Trường Giang vào đầu tháng 9, Nhã Phương liên tục vướng nghi vấn đang mang thai vì lộ vòng 2 ngày một lớn. Đứng trước nhiều tin đồn, cặp vợ chồng nghệ sĩ vẫn quyết giữ im lặng.

Tuy nhiên mới đây, trong buổi ra mắt sản phẩm mới, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ chuyện bà xã Trường Giang đang mang thai con đầu lòng.

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi tại sao không mời Nhã Phương đóng MV mới, nam ca sĩ đã “lỡ miệng” cho biết: “Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui cùng mình tại buổi ra mắt hôm nay”. 

nha phuong khong tra loi tin nhan cua nguoi ban lo tiet lo chuyen co dang mang bau - 1

Bạn Nhã Phương vô tình tiết lộ chuyện cô đang mang thai với danh hài Trường Giang. 

Sau khi tiết lộ chuyện Nhã Phương đang mang thai, nam ca sĩ Trung Quân cho biết anh cảm thấy rất khó chịu và áy náy. Tất cả chỉ là hành động bột phát nhất thời khiến anh không kiểm soát được lời nói. Nam ca sĩ đã nhắn tin và gửi lời xin lỗi chân thành đến Nhã Phương mong cô sẽ tha thứ. 

“Tôi đã nhắn tin xin lỗi Nhã Phương ngay sau đó, nhưng chị ấy không trả lời tin nhắn mà chỉ hiện lên thông báo đã xem”, Trung Quân cho biết. 

“Bởi khi tôi nói ra những điều như thế, có lẽ chị Phương đã rất giận. Chị có quyền giữ im lặng và bản thân tôi cũng xứng đáng nhận được sự im lặng của chị. Có lẽ lời xin lỗi của tôi cần phải có thời gian mới được chị chấp nhận. Tôi hy vọng đến thời điểm nào đấy, chị Phương sẽ nguôi ngoai và bỏ qua lỗi lầm của tôi”, nam ca sĩ bày tỏ.

 nha phuong khong tra loi tin nhan cua nguoi ban lo tiet lo chuyen co dang mang bau - 2

Nguyễn Trần Trung Quân cho rằng Nhã Phương đang rất giận mình vì "vạ miệng".

Trường Giang tiết lộ sợ thảm cảnh sau khi vợ đẻ, ngầm khẳng định Nhã Phương đang mang thai?
Trường Giang chia sẻ, mới sáng sớm bà xã đã thèm trà sữa, đi mua 2 ly đem về thì lại nói là hết thèm rồi.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con