“Người yêu tin đồn” Vũ Hạnh Nguyên bí mật tổ chức sinh nhật cho NS Nguyễn Đức Cường

Ngày 25/01/2017 11:29 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường không ngần ngại cầm tay “Yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên trong tiệc sinh nhật được cô bí mật tổ chức tối 24/1 vừa qua.

Tối qua (24/1), “Yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên bất ngờ đăng tải đoạn clip tường thuật bữa tiệc sinh nhật mà cô bí mật tổ chức cho nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường.

Trên trang cá nhân, Vũ Hạnh Nguyên “bật mí” rằng mình chính là người đã bí mật lên kế hoạch tổ chức và đích thân mời những người bạn thân nhất của nam nhạc sĩ đến dự bữa tiệc

“Nghe thương quá, tính nhẩm năm nay sinh nhật vào đúng 30 Tết nên quyết định tổ chức sớm cho anh. Chẳng lẽ lại rủ bảo “anh ơi, tổ chức đi cho em ăn bánh gato thì thấy tham ăn quá nên quyết định vẫn ăn bánh gato bằng cách bí mật tổ chức sinh nhật. Mời các bạn thân của anh nhạc sĩ cùng chị và cháu gái nhà mình ... Và anh đã có bộ mặt thộn nhất những ngày cuối năm (cười)”. - Vũ Hạnh Nguyên chia sẻ.

Bánh gato trong bữa tiệc sinh nhật Nguyễn Đức Cường

Cô cũng dành cho “người tình tin đồn” những lời chúc ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước, thể hiện sự thân thiết giữa cả hai

“Chúc mừng sinh nhật anh. Lớn rồi, mắng mỏ, lăng mạ em ít thôi. Đang hát đừng có cầm mic cất đi không lại phải lôi ra mệt lắm ạ”. Vũ Hạnh Nguyên tiếp lời

“Người yêu tin đồn” Vũ Hạnh Nguyên bí mật tổ chức sinh nhật cho NS Nguyễn Đức Cường - 6

Xuất hiện tại bữa tiệc, Vũ Hạnh Nguyên và Nguyễn Đức Cường cùng diện đồ đen hợp ý. Nam nhạc sĩ không giấu được sự bất ngờ khi “được” bạn gái tin đồn “lừa” đến dự sinh nhật bí mật của mình.

Sau những giây phút bỡ ngỡ, anh không ngần ngại cầm tay cô hoà mình vào bữa tiệc bên những người bạn thân nhất.

Cô cháu gái xinh đẹp của Vũ Hạnh Nguyên cũng rất thân thiết với nam nhạc sĩ

Trước đó, Vũ Hạnh Nguyên và nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường được khán giả đồn đại là đang có mối quan hệ tình cảm trên mức bình thường kể từ khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại những sự kiện lớn và không ngần ngại trao nhau những cử chỉ thân mật.

Được biết, cả hai đang hợp tác trong sự nghiệp âm nhạc và có dự định ra mắt những sản phẩm song ca trong năm 2017.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc