Nhắc tới chuyện tình đã qua, Trịnh Sảng khẳng định chỉ cảm thấy: "Xấu hổ"

Các fan thắc mắc Trương Hàn và Hồ Ngạn Bân, ai là người khiến Trịnh Sảng "xấu hổ"?

Trên Weibo cá nhân, Trịnh Sảng vừa có một buổi giao lưu với các fan. Được biết, nữ diễn viên nổi tiếng đã nhận trả lời các câu hỏi của mọi người. Trong số những câu hỏi gửi về, gây chú ý nhất chính là câu hỏi về chuyện tình cảm của Trịnh Sảng thời gian vừa qua.

nhac toi chuyen tinh da qua, trinh sang khang dinh chi cam thay: "xau ho" - 1

Trịnh Sảng trả lời câu hỏi về tình cũ.

Một người hâm mộ đã đặt câu hỏi: "Thái độ của cô dành cho người yêu cũ như thế nào?". Đáp trả lại sự tò mò của fan, Trịnh Sảng trả lời chỉ vỏn vẹn 2 chữ: "Xấu hổ". Câu trả lời của Trịnh Sảng khiến các fan dậy sóng vì Trịnh Sảng có tới 2 cuộc tình ồn ào với Trương Hàn và Hồ Ngạn Bân.

Khi còn bên Trương Hàn, Trịnh Sảng gặp khá nhiều lời bàn tán và thậm chí chỉ trích. Trịnh Sảng từng thừa nhận "dao kéo" để xứng đôi hơn với bạn trai. Khi chia tay, Trương Hàn dính nghi vấn vì người thứ 3 mà bỏ rơi Trịnh Sảng. Đến khi yêu Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng lại chịu áp lực vì bạn trai ngoại hình kém nổi bật và có tính lăng nhăng.

nhac toi chuyen tinh da qua, trinh sang khang dinh chi cam thay: "xau ho" - 2

Trịnh Sảng có chuyện tình tốn giấy mực với Trương Hàn.

Một số fan cho rằng đối với cả hai mối tình này, Trịnh Sảng đều cảm thấy xấu hổ. Không những là những tin tức gây ồn ào, ảnh hưởng tới hình ảnh, đây cũng là những mối tình khiến nàng "Bối Vy Vy" đau lòng.

nhac toi chuyen tinh da qua, trinh sang khang dinh chi cam thay: "xau ho" - 3

Tình cảm với Hồ Ngạn Bân cũng gây ồn ào.

Gây bất ngờ hơn nữa trong buổi giao lưu với fan, người đã đặt ra câu hỏi cho Trịnh Sảng phải bỏ ra số tiền là 6.666 tệ (23 triệu đồng). Tuy nhiên, câu trả lời của Trịnh Sảng lại không thể làm thỏa mãn được bất kỳ fan nào. Một số người cảm thấy tiếc tiền thay cho fan này vì bỏ ra số tiền lớn như vậy.

nhac toi chuyen tinh da qua, trinh sang khang dinh chi cam thay: "xau ho" - 4

Người hâm mộ phải trả 6.666 tệ để nhận được câu trả lời ngắn ngủn của Trịnh Sảng.

Theo Sam Sam/ iFeng, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ