Nhan Phúc Vinh lên tiếng về việc nhường áo khoác và đi ăn khuya với Nhã Phương

Ngày 25/04/2018 10:08 AM (GMT+7)

Nam diễn viên nhiều lần khẳng định, anh và Nhã Phương chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết chứ không hề có tình cảm gì với nhau.

Video Nhã Phương lý giải chuyện cô luôn im lặng khi dính nghi án tan vỡ với Trường Giang.

Vài tuần trước, trong buổi lễ trao giải Cánh diều vàng 2018 diễn ra tại Hà Nội, Nhã Phương gây sự chú ý trên thảm đỏ sau câu chuyện ồn ào của người yêu Trường Giang. Đặc biệt hơn, trong buổi lễ trao giải, nhiều người chú ý tới hành động cởi áo khoác của Nhan Phúc Vinh đưa cho Nhã Phương. Bởi lẽ trước đó, cả hai đã từng vướng phải tin đồn đang yêu nhau. 

Sau đó, khi buổi lễ kết thúc, Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương tiếp tục bị nhiều người chú ý khi cùng đi ăn khuya với nhau lúc 2h sáng. 

nhan phuc vinh len tieng ve viec nhuong ao khoac va di an khuya voi nha phuong - 1

Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương bị người hâm mộ nghi ngờ đang yêu nhau. 

Đứng trước ồn ào không đáng có, mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Nhan Phúc Vinh đã lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. "Tôi là một người đàn ông, tôi không thể nào cư xử khác được khi ngồi cạnh một người phụ nữ. Và việc cởi áo khoác ra nhường cho một bạn gái đang run lên vì lạnh nó không phải là một hành động “lố” như mọi người nói. Nếu là một người đàn ông lịch sự họ sẽ có trách nhiệm bảo vệ một người con gái cho dù người ấy có phải là người yêu của mình hay không, mà rõ ràng Nhã Phương lại là bạn của tôi.

Sau khi xảy ra tôi cũng biết chắc rằng chúng tôi sẽ bị “bám theo” nhưng lý do gì mà tôi phải né tránh một việc hết sức bình thường đến như vậy? Nếu tôi né tránh tức là tôi chấp nhận chuyện đó. Không! Tôi không thể nào gồng gánh và tránh né bạn của mình. Còn nữa, khi tôi và Nhã Phương đã lên tiếng phủ nhận việc hẹn hò mà mọi người vẫn không hề tin thì chúng tôi cũng chịu thôi", Nhan Phúc Vinh chia sẻ.

nhan phuc vinh len tieng ve viec nhuong ao khoac va di an khuya voi nha phuong - 2

Nhan Phúc Vinh khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết bình thường. 

Không chỉ có Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương cũng đã nhiều lần khẳng định mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn. 

"Chúng tôi là bạn thân, chơi với nhau rất lâu rồi, cũng phải được 6-7 năm. Mọi người đồn chúng tôi quen nhau, nếu quen nhau thì đã bắt đầu từ 6-7 năm trước rồi chứ bây giờ có phải là muộn quá rồi không. Đồn yêu nhau với Nhan Phúc Vinh, cứ có gì đó sai sai.

Tất nhiên, làm phim khó tránh chuyện người ta đồn. Nhưng nói thật, nếu xem phim, mọi người sẽ thấy cặp đôi trong phim yêu nhau thật", Nhã Phương chia sẻ.

nhan phuc vinh len tieng ve viec nhuong ao khoac va di an khuya voi nha phuong - 3 

Nhã Phương lên tiếng khẳng định mối quan hệ bạn bè với Nhan Phúc Vinh.

Nhã Phương bật khóc trước tin đồn chia tay Trường Giang, yêu Nhan Phúc Vinh
Trung Quân - một người bạn thân thiết với nữ diễn viên Nhã Phương vừa chia sẻ hình ảnh cô bật khóc vì những ồn ào vừa qua.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ