Muốn cưới mỹ nhân, "Thái tử" động cave ngoan ngoãn cho Quỳnh Búp Bê gặp con trai

Ngày 19/09/2018 01:42 AM (GMT+7)

Chiều lòng người đẹp Phong - con trai Tú ông Thiên Thai không ngại giấu bố đưa Quỳnh (Phương Oanh) đến gặp con trong tập 12 Quỳnh Búp Bê.

Quỳnh gặp lại con trai đầy xúc động trong tập 12 Quỳnh Búp Bê (Nguồn video: Youtube)

Những tình tiết kịch tính xoay quanh cuộc sống của "gái ngành" Quỳnh (Phương Oanh) tại động mại dâm trong tập 12 Quỳnh búp bê tiếp tục hấp dẫn khán giả. Từ lâu, Phong (Trọng Lân) luôn coi Cảnh (Doãn Quốc Đam) như cái gai trong mắt vì bố mình luôn trọng dụng hắn hơn.

Một lần vô tình nhìn thấy cuộc trò chuyện giữa Quỳnh và Cảnh, Phong cho rằng anh đã có tình ý với "mỏ vàng" mới của Thiên Thai nên nảy sinh sự tính toán với cô. Đồng thời, cũng bị thu hút bởi vẻ đẹp ngây thơ của Quỳnh, Phong đã cố ý đến gặp mỹ nhân để tán tỉnh.

Muốn cưới mỹ nhân, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave ngoan ngoãn cho Quỳnh Búp Bê gặp con trai - 1

Mới đầu, Quỳnh còn lưỡng lự nhưng khi nghe hắn tự giới thiệu mình chính là "Thái tử" của Thiên Thai, cô có chút suy nghĩ lại. Vẫn với thái độ thờ ơ, Quỳnh yêu cầu Phong rằng nếu anh ta muốn lấy lòng mình thì hãy cho cô gặp con trai. Và tất nhiên, để chiều lòng người đẹp Phong đã bí mật sai người đưa Quỳnh đến nơi mà ông Cấn (NS Nguyễn Hải) đang nuôi giữ đứa trẻ.

Muốn cưới mỹ nhân, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave ngoan ngoãn cho Quỳnh Búp Bê gặp con trai - 2

Dường như Phong đã mê mẩn Quỳnh đến mụ mẫm đầu óc. Chẳng thế mà khi My Sói (Thu Quỳnh) bép xép chuyện: "Con Quỳnh muốn mồi chài anh đấy, nó chỉ muốn lấy anh để làm bố của con nó", Phong lại vui mừng ra mặt, và còn không quên khẳng định đó là điều bản thân khao khát. Không những muốn lấy Quỳnh làm vợ, con trai ông trùm cave còn hứa sẽ "xử" đẹp tất cả những kẻ nào từng làm khổ cô.

Muốn cưới mỹ nhân, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave ngoan ngoãn cho Quỳnh Búp Bê gặp con trai - 3

Trong giây phút gặp lại con Quỳnh đã vô cùng xúc động, cô không cầm lòng được mà rơi nước mắt. Thấy con được một người phụ nữ lạ mặt chăm sóc chu đáo, cô rất an lòng nhưng cũng đau khổ vì đứa trẻ không còn quen hơi mẹ nữa. Giây phút gặp con vô cùng ngắn ngủi, Quỳnh nhanh chóng bị người đi cùng giục về vì có khách đang chờ.

Muốn cưới mỹ nhân, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave ngoan ngoãn cho Quỳnh Búp Bê gặp con trai - 4

Muốn cưới mỹ nhân, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave ngoan ngoãn cho Quỳnh Búp Bê gặp con trai - 5

Sau khi đã hoàn thành tâm nguyện đầu tiên của người đẹp, Phong rất tự tin tiếp tục hẹn gặp Quỳnh. Về phần Quỳnh, trong lòng cô sớm đã có những toan tính riêng của mình nên cũng không từ chối "Thái tử".

Hai người gặp nhau ở một quán cà phê khá vắng. Khi vừa nhìn thấy Quỳnh, Phong lại tiếp tục buông lời lả lơi. Chưa dừng lại ở đó, Phong còn mạnh dạn đề nghị người đẹp muốn trả ơn thì hãy làm vợ hắn.

Muốn cưới mỹ nhân, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave ngoan ngoãn cho Quỳnh Búp Bê gặp con trai - 6

Lợi dụng điều này, Quỳnh đề cập ngay đến chuyện muốn ở cùng con trai. Giữa lúc này, đám đệ tử của Vũ (Minh Tiệp) - người từ trước tới nay quản lý việc hoạt động của các tụ điểm ăn chơi, động mại dâm trên địa bàn - bỗng bất ngờ xông tới.

Muốn cưới mỹ nhân, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave ngoan ngoãn cho Quỳnh Búp Bê gặp con trai - 7

Vì ở thế "thân cô thế cô" nên Phong nhanh chóng bị đám người kia khống chế và bắt đi. Tại một nơi hoang vắng, Phong bị những tên đó đánh cho bầm tím nhưng anh ta vẫn cố sức bảo vệ Quỳnh bằng cách nhận cô là vợ.

Muốn cưới mỹ nhân, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave ngoan ngoãn cho Quỳnh Búp Bê gặp con trai - 8

Với nguyên tắc không đánh phụ nữ của Vũ, đồng thời với danh nghĩa là vợ Phong, Quỳnh nhanh chóng được thả ra. Còn Phong, hắn bị đánh cho tơi tả đến ngất lịm đi, sau đó được xe chở về bỏ lại trước cổng Thiên Thai.

Muốn cưới mỹ nhân, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave ngoan ngoãn cho Quỳnh Búp Bê gặp con trai - 9

Sau trận đòn này, dù Phong không gặp nguy hiểm đến tính mạng nhưng chân bị thương khá nặng. Thấy con trai bị đánh như vậy thì không cam tâm, ông Cấn đã bàn với Cảnh lên kế hoạch trả thù Vũ. Vì chuyện này mà chắc chắn sắp tới Thiên Thai sẽ có nhiều biến động hơn.

Quỳnh Búp Bê tập 13 được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 24/09 trên kênh VTV3.

Lật mặt nhanh như Quỳnh Búp Bê: Vừa chửi chán chê xong lại rủ trai nhà người ta bỏ trốn
Quỳnh (Phương Oanh) trách những loại người như Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã khiến cuộc đời cô khốn khổ nhưng lại rủ anh bỏ trốn đến bất cứ nơi đâu trong...
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê