Nhanh chóng muốn lấy vợ trong năm nay, Song Joong Ki đã "tậu liền tay" nhà tiền tỷ

Ngày 18/05/2017 10:30 AM (GMT+7)

Ngoài "bạn gái tin đồn" Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn chưa có người yêu chính thức.

Mới đây, tờ Star Edaily vừa đăng tải thông tin cho biết Song Joong Ki vừa có khoản đầu tư tài chính vào bất động sản mới. Được biệt, nam tài tử nổi tiếng đã mua một bất động sản đắt đỏ ở Itaewon, lân cận Seoul với giá hơn 200 tỷ đồng.

Nhanh chóng muốn lấy vợ trong năm nay, Song Joong Ki đã amp;#34;tậu liền tayamp;#34; nhà tiền tỷ - 1

Song Joong Ki tậu nhà mới chuẩn bị lấy vợ?

Thông tin này khiến các fan của Song Joong Ki đặc biệt chú ý bởi trước đó "đại úy Yoo" vừa tiết lộ trong một sự kiện về chuyện sẽ kết hôn trong năm nay. Nhiều người cho rằng chuyện tậu một căn biệt thự mới thể hiện ý muốn quyết tâm xây dựng tổ ấm của Song Joong Ki.

Nhanh chóng muốn lấy vợ trong năm nay, Song Joong Ki đã amp;#34;tậu liền tayamp;#34; nhà tiền tỷ - 2

Nam tài tử mới tiết lộ kế hoạch kết hôn trong năm nay.

Nhanh chóng muốn lấy vợ trong năm nay, Song Joong Ki đã amp;#34;tậu liền tayamp;#34; nhà tiền tỷ - 3

Song Joong Ki có khá nhiều bất động sản giá trị.

Trên thực tế, Song Joong Ki vẫn chưa có bạn gái chính thức ngoài "người tình tin đồn" Song Hye Kyo. Đóng chung trong Hậu duệ mặt trời, sự ngọt ngào và khả năng nhập vai hoàn hảo của cặp đôi khiến nhiều fan mong muốn Song - Song couple hẹn hò ngoài đời thực. Dù cả hai nhiều lần lên tiếng phủ nhận và chỉ coi nhau là tiền bối - hậu bối nhưng các fan vẫn nuôi hi vọng ủng hộ cho cả hai kết duyên.

Nhanh chóng muốn lấy vợ trong năm nay, Song Joong Ki đã amp;#34;tậu liền tayamp;#34; nhà tiền tỷ - 4

Các fan nuôi hi vọng Song Joong Ki kết hôn với Song Hye Kyo.

Được biết, căn nhà của Song Joong Ki có giá là 10 tỷ won (hơn 203 tỷ đồng), được mua vào đầu năm vừa rồi. Căn biệt thự có chiều rồng là 602 mét vuông, gồm 2 tầng chính và 1 tầng hầm. Dù công ty quản lý không xác nhận chuyện "mua nhà xây tổ ấm" của Song Joong Ki vì cho rằng đây là chuyện cá nhân của nghệ sĩ, nhưng các fan vẫn tin tưởng nam tài tử sẽ thực sự kết hôn trong năm 2017.

Nhanh chóng muốn lấy vợ trong năm nay, Song Joong Ki đã amp;#34;tậu liền tayamp;#34; nhà tiền tỷ - 5

Song Joong Ki ngày càng tỏa sáng nhờ Hậu duệ mặt trời.

Kể từ sau thành công của Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki bỏ túi khá nhiều hợp đồng béo bở từ quảng cáo, đóng phim. Không khó hiểu khi Song Joong Ki quyết tâm đầu tư vào bất động sản. Cách đây không lâu, "đại úy Yoo" vừa được chương trình The List liệt vào vị trí thứ 3 trong danh sách Những đại gia bất động sản của Hàn Quốc.

Theo Gemini/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo