Nhật Thủy tiết lộ về chồng mới cưới: “Chồng đã trải qua hôn nhân nên tôi càng tin tưởng”

Ngày 02/12/2017 13:30 PM (GMT+7)

Quán quân Vietnam Idol 2013 khiến công chúng bất ngờ khi lên xe hoa cùng doanh nhân từng qua một đời vợ.

Bạn trai đã qua một đời vợ là một... ưu điểm

Ca sĩ Nhật Thủy vừa lên xe hoa hôm 26/11 cùng bạn trai là doanh nhân làm trong lĩnh vực truyền thông. Trước đó cũng đã có nhiều đồn đoán về mối tình của ca sĩ gốc Nam Định với bạn trai đại gia nhưng cô đều e dè tiết lộ, chỉ thừa nhận mình đang hạnh phúc trong tình yêu vì đó là mẫu người mà cô tìm kiếm. Chỉ đến tận bây giờ, khi "hai ta chung một nhà", cô mới bỏ sự kiêng khem "nói trước bước không qua".

Chia sẻ về cuộc hôn nhân với bạn trai hơn 14 tuổi, Nhật Thủy gói gọn bằng một ý "như là duyên nợ". Bởi chỉ đến khi quen nhau, cô mới biết hóa ra ông xã và cô vốn là hàng xóm của nhau ở quê vì nhà cả hai chỉ cách nhau đúng 3 cây số. "Hồi tôi thi Vietnam Idol và giành giải Quán quân, anh có đọc báo và biết tôi cùng quê, cùng xã nhưng không để ý lắm. Duyên nợ chỉ thực sự đến khi tôi biểu diễn trong sự kiện do anh tổ chức vào năm 2015. Có lẽ vì lý do cùng quê với nhau nên sau đó, chúng tôi dễ đồng cảm và gần gũi hơn. Tình cảm cứ thế lớn dần lúc nào không hay", Nhật Thủy nhớ lại.

Nhật Thuỷ và ông xã.

Hỏi về thân thế của ông xã, Quán quân Vietnam Idol trải lòng: “Khi biết tôi kết hôn, đời tư của ông xã được nhiều người quan tâm và chia sẻ. Trong đó có một số thông tin chưa được đúng lắm, chẳng hạn như gọi chồng tôi là đại gia thì không hẳn. Có thể ở thời điểm 5-6 năm trước thì đúng là như vậy, nếu như anh không gặp những khó khăn, thất bại trong công việc. Cũng chính vì những trắc trở ấy mà tôi chứng kiến ở anh ý chí và sự quyết tâm mạnh mẽ.

Tất nhiên, ở tuổi đời của anh, lại có nhiều năm kinh doanh như vậy thì cuộc sống và điều kiện phải rất tốt nhưng tôi không muốn chia sẻ quá nhiều về điều đó để tránh sự so sánh, tò mò. Điều tôi quan tâm nhất ở anh là sự thông minh, giỏi giang trong công việc và sâu sắc, chân thành trong quan hệ tình cảm".

Việc bạn trai đó có một đời vợ với Nhật Thủy lại được coi là một... ưu điểm. Trong suy nghĩ của Nhật Thủy, cô luôn mong muốn tìm được ý trung nhân hơn mình nhiều tuổi. Khi biết bạn trai đã ly hôn và có con, thay vì lăn tăn suy tính thì cô lại nhận thấy ở anh những tính cách tốt đẹp khác. Theo Nhật Thủy, người đã từng đổ vỡ hôn nhân sẽ luôn biết cách để trân trọng mối quan hệ hiện tại.

"Khi chúng ta một lần bị tổn thương thì chắc chắn sẽ có thêm kinh nghiệm để tránh mất mát thêm một lần nữa. Nhiều người đến với nhau lúc ban đầu thường cái “tôi” rất lớn, dễ dàng buông bỏ khi không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân. Thế nên khi gặp mối tình thứ hai, như một phản xạ tự nhiên, người ta sẽ tìm hiểu kỹ càng hơn. Khi yêu cũng sẽ biết cách nâng niu, nhường nhịn hơn để tránh đi những xung đột. Thế nên, tôi coi đó là may mắn nhiều hơn là thiệt thòi", giọng ca người Nam Định nói.

Chưa một lần gặp con riêng của chồng

Dù vậy, cuộc sống hiện tại của ca sĩ Nhật Thủy và doanh nhân Ngô Quỳnh được cô tiết lộ là "chẳng khác gì vợ chồng son" vì con riêng của anh sống cùng mẹ của bé. Cũng có đôi lúc cô băn khoăn về việc cho đến tận bây giờ, ông xã vẫn chưa một lần giới thiệu con riêng với mình. Các thông tin về vợ cũ lại càng là một bí mật nhưng bản thân cô chưa một lần gặng hỏi hay khám phá.

Cô quan niệm rằng: "Ai cũng có quá khứ, điều quan trọng nhất vẫn là hiện tại và tương lai. Tôi nghĩ, anh có lý do riêng để chưa cho tôi gặp con nhưng tôi nhận thấy rất rõ về tình yêu lớn lao mà anh dành cho con ra sao. Chính vì vậy mà có lúc tôi cũng chuẩn bị sẵn cho mình một tâm thế, nếu có lúc nào đó sống trong cảnh "con anh con tôi" thì chắc chắn tôi sẽ đối xử với bé như chính anh vậy.

Tôi học được điều đó từ cô Mỹ Linh và tự bản thân cũng hiểu rằng, khi mình đã yêu một người thì sẽ yêu cả những người thân của họ. Như anh rất gần gũi, thân thiết với gia đình tôi và ngược lại, tôi luôn kính trọng bố mẹ anh và được gia đình anh rất quý mến".

Nhật Thuỷ luôn biết thông cảm cho chồng vì anh đã từng có một đời vợ.

Có chồng làm trong lĩnh vực truyền thông, lẽ ra Nhật Thủy sẽ có nhiều lợi thế trong việc phát triển sự nghiệp, thế nhưng mong muốn của Nhật Thủy lúc này là sớm được làm mẹ và dành thời gian chăm sóc gia đình. Với cô, sự nghiệp là cả chặng đường dài phía trước nhưng tổ ấm thì chỉ có một nên phải ưu tiên. Khi ổn định con cái rồi thì phấn đấu cũng chưa muộn. Còn hiện tại, cô vẫn đi hát thường xuyên nhưng ra các dự án mới không phải là ưu tiên của Quán quân Vietnam Idol.

Ca sĩ Nhật Thủy nói: "Nhiều lần anh Quỳnh cũng giục tôi ra sản phẩm mới, thậm chí còn vạch đường đi nước bước cho tôi nhưng nói thật là với bối cảnh âm nhạc hiện nay, tôi cảm thấy rất nản. Bản thân tôi vốn không phải là người có thế mạnh về hình thể, nhảy múa, trong khi hiện tại, phần nhiều ca sĩ nổi tiếng được đều phải có những tố chất này. Mình muốn được chú ý thì phải làm giống như họ. Cho nên cách tốt nhất là mình cứ làm những gì mình muốn và cho là tốt nhất thôi".

Theo Minh Nhật (Gia đình và xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Thủy
Tin hay đừng bỏ lỡ