Hàng chục năm bên nhau không có con, chồng danh ca Sơn Tuyền: "Có lẽ chúng tôi chưa có duyên"

Ngày 11/06/2018 12:30 PM (GMT+7)

“Không chỉ vợ chồng có duyên nợ với nhau mà con cái với cha mẹ cũng thế, có lẽ chúng tôi chưa có duyên nên trời không cho. Tuy vậy, tôi vẫn thấy hạnh phúc vì bên cạnh vẫn còn có vợ”, ông xã Sơn Tuyền tâm sự.

Mới đây trong show truyền hình Sol Vàng, khán giả gặp lại danh ca Sơn Tuyền trên sân khấu. Bên cạnh đó, trong hậu trường show, ông xã của nữ danh ca đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống vợ chồng của mình.

Chung sống với nhau gần 40 năm nhưng danh ca Sơn Tuyền và chồng không đám cưới và con cái. Tuy nhiên ông xã lúc nào cũng bên cạnh chăm sóc, lo lắng cho nữ danh ca để cô yên tâm theo đuổi và phát triển sự nghiệp ca hát. Nhiều người từng bắt gặp cảnh chồng nữ danh ca chăm chút cô tận tình trong hậu trường đi diễn.

hang chuc nam ben nhau khong co con, chong danh ca son tuyen: "co le chung toi chua co duyen" - 1

Ông xã Sơn Tuyền chăm sóc vợ tận tình.

Nay đã bước qua tuổi 60 nhưng ông xã Sơn Tuyền vẫn khá phong độ. Anh tâm sự bản thân mình “phải lòng” vợ ngay từ ánh mắt đầu tiên gặp nhau vào một buổi tiệc sinh nhật của một người bạn. Anh còn khiến người khác ấm lòng khi thổ lộ về tình yêu của mình với vợ: “Yêu là phải hy sinh, chấp nhận cho nhau, sống vì nhau. Mình là người đàn ông hy sinh cho người mình yêu nhiều hơn thì chẳng có sao cả, bởi vì thấy vợ mình hạnh phúc, vui vẻ thì bản thân mình cũng cảm thấy hài lòng”.

Ông xã Sơn Tuyền luôn hiểu đam mê lớn nhất của vợ là được đứng trên sân khấu nên anh chưa bao giờ bắt vợ nghỉ hát cũng chưa bao giờ thúc giục về chuyện sinh con dù rằng ai cũng muốn được lên thiên chức làm cha. Anh không bao giờ muốn ép buộc vợ bất cứ điều gì: “Không chỉ vợ chồng có duyên nợ với nhau mà con cái với cha mẹ cũng thế, có lẽ chúng tôi chưa có duyên nên trời không cho. Tuy vậy, tôi vẫn thấy hạnh phúc vì bên cạnh vẫn còn có vợ”.

hang chuc nam ben nhau khong co con, chong danh ca son tuyen: "co le chung toi chua co duyen" - 2

Chồng nữ danh ca chưa bao giờ thúc giục về chuyện sinh con.

Chồng của nữ danh ca còn không ngại ngần dành nhiều lời khen có cánh cho vợ: “Cô ấy là người có tấm lòng đẹp, rất hay đi làm từ thiện và thích được giúp đỡ mọi người”.

Trên sân khấu Sol Vàng, Sơn Tuyền đã trở lại với ca khúc Thành phố buồn – một nhạc phẩm nổi tiếng nhất của nhạc sĩ Lam Phương. Đây là đêm nhạc dành để tôn vinh nhạc sĩ tài hoa Lam Phương, những câu chuyện xúc động về cuộc đời ông được kể lại.

hang chuc nam ben nhau khong co con, chong danh ca son tuyen: "co le chung toi chua co duyen" - 3

Sơn Tuyền trên sân khấu Sol Vàng.

Nhạc sĩ Lam Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn, thiếu thốn. Đến năm 10 tuổi ông được mẹ gửi từ quê Rạch Giá – Kiên Giang lên Sài Gòn ở nhà một người bác ruột. Tại đây, ông bắt đầu mày mò tập viết nhạc đến năm 15 tuổi ông viết được ca khúc đầu tiên Chiều thu ấy. Tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng Lam Phương vẫn đam mê sáng tác và theo nghệ thuật cho đến thập niên 1960 tên tuổi Lam Phương được nhiều người biết đến với nhiều bản nhạc nổi tiếng.

Đặc biệt trong một lần lên Đà Lạt biểu diễn văn nghệ, Lam Phương ngồi trên khu nội trú ngắm cảnh sắc của thành phố mộng mơ khiến ông lên cảm hứng sáng tác ca khúc Thành phố buồn và bán nó với giá 12 triệu đồng, thời điểm đó, đây là con số không hề nhỏ.

Sơn Tuyền: Xấu nhất trong nhà vẫn quyết đi hát, bất chấp nhan sắc
Đối với ca sĩ Sơn Tuyền, mọi quan điểm về ca sĩ đi hát phải đẹp đều trở nên vô nghĩa, cô vẫn nổi tiếng bất chấp có sắc hay không sắc.
Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình