Lấy Trấn Thành gần 2 năm, tới giờ Hari Won mới có cảm giác được "làm vợ"

Ngày 23/07/2018 13:00 PM (GMT+7)

"Nghe tin tôi đi quay xa nhà nửa tháng, lần đầu tiên thấy chị ba sắp xếp đồ đạc cá nhân, quần áo thuốc men cho chồng", Trấn Thành kể.

Video Trấn Thành "tố" Hari Won: "Từ ngày kết hôn bị lấy hết tiền mà còn không cho một đồng"

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành chia sẻ dòng trạng thái tiết lộ sau 2 năm ngày cưới, đây là lần đầu tiên Hari Won chuẩn bị đồ cho chồng đi diễn:

"Nghe tin tui đi quay xa nhà nửa tháng, lần đầu tiên mới thấy chị ba xông xáo sắp xếp đồ đạc cá nhân, quần áo thuốc men cho chồng - một chuyện mà tôi nghĩ: cả đời này, chắc chỉ có mình tui làm cho bà.

Thật ra hắn làm rất khéo léo và ngăn nắp. Nhưng ngặt nỗi, hắn thấy tui nuông chiều hắn quá nên nhất quyết không làm. Hôm nay, tự nhiên mắc cái chứng gì mà thấy bà bánh bèo hẳn khi tỏ ra "bịn rịn" trước lúc chồng ra sân bay. Bả nói chứ: "Anh ơi, dạo này... em cảm thấy mình giống như một người vợ rồi, lạ quá.

lay tran thanh gan 2 nam, toi gio hari won moi co cam giac duoc "lam vo" - 1

Trấn Thành cảm động trước hành động "lạ" của vợ. 

"Nói ra không phải khốn nạn chứ, mặc dù rất cảm động trước những gì hắn làm cho mình hôm nay nhưng tui chợt nhận ra: lấy tui gần 2 năm rồi, mà tới giờ hắn mới cảm nhận được cái cảm giác "làm vợ", là chắc vì suốt thời gian qua, hắn đang bận cảm nhận cái cảm giác "làm mẹ"! Yêu bà xã của tôi", Trấn Thành tâm sự. 

Phía dưới phần bình luận, Hari Won nhanh chóng đối đáp lại ông xã rằng: "Cuối cùng, status này là khen tui hay chửi tui vậy".

lay tran thanh gan 2 nam, toi gio hari won moi co cam giac duoc "lam vo" - 2

Trấn Thành cho hay đây là lần đầu tiên sau 2 năm cưới nhau anh thấy Hari Won chăm sóc mình chu đáo đến vậy. 

Ngày 25/12/2016 chính là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của MC Trấn Thành cùng bà xã - ca sĩ Hari Won, khi cả hai chính thức "về một nhà". 

Suốt quãng thời gian yêu và cưới nhau, bất chấp những lời đồn đoán mang tính chất tiêu cực, cặp đôi vẫn cùng trải qua những tháng ngày hôn nhân với nhiều cung bậc cảm xúc. Dẫu có chuyện gì họ vẫn nắm chặt tay nhau, động viên nhau vững lòng bước tiếp. 

lay tran thanh gan 2 nam, toi gio hari won moi co cam giac duoc "lam vo" - 3

Nhiều người hâm mộ đang rất trông chờ Hari Won và Trấn Thành có em bé trong năm nay.

Minh Tiệp, Trấn Thành và câu nói xúc động khi biết vợ có khối u, ung thư trong người
Là những nhân vật nổi tiếng trong showbiz, một người thì đào hoa với những cuộc tình đình đám, một người lại không ít lần vướng tin đồn về giới tính,...
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ