Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam

Ngày 22/10/2017 17:08 PM (GMT+7)

Bào Ngư - con gái lớn 9 tuổi của nhạc sĩ Yên Lam, cùng Khánh Nhi - con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam đang góp mặt trong Sao Nối Ngôi phiên bản nhí.

Với sự góp mặt của Hữu Tấn - con trai 12 tuổi ca sĩ Đông Đào, Gia Nguyên - con trai 12 tuổi NSƯT Lê Hồng Thắm, Ngọc Tâm - con gái út 11 tuổi nghệ sĩ Cẩm Hiền, Khánh Nhi - con gái nuôi 10 tuổi của cố nghệ sĩ hài Khánh Nam, Bào Ngư - con gái lớn 9 tuổi nhạc sĩ Yên Lam và Phương Vy – con gái 7 tuổi của biên đạo múa Hồng Phương, chương trình Sao nối ngôi phiên bản nhí đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam - 1

Những sao nhí vô cùng tài năng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình qua cuộc thi Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi.

Bé Bào Ngư - con gái nhạc sĩ Yên Lam đang là ngôi sao nhí được nhiều khán giả yêu mến khi góp mặt cả trong Sao nối ngôi phiên bản nhí lẫn Bố ơi mình đi đâu thế 2017. Trong Sao nối ngôi nhí, bé đã bộc lộ tài năng từ những ngày thi đầu tiên. Với biệt danh là “Cô bé không biết buồn”, luôn nổi bật với hình ảnh năng động, cá tính và hoạt bát. Nhưng theo tiết lộ của Khánh Nhi và Phương Vy thì ấn tượng ban đầu về Bào Ngư chính là một cô bé lạnh lùng và trầm tính.

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam - 2

Bào Ngư và Khánh Nhi.

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam - 3

 Khánh Nhi nói: “Lúc đầu gặp Bào Ngư, em tưởng Bào Ngư ít nói lắm. Nào ngờ thật sự là “quậy” quá trời luôn. Em rất thích chơi với Bào Ngư vì Bào Ngư có nhiều trò lắm”. 

Còn Phương Vy thì tiết lộ: “Lần đầu gặp, chị Bào Ngư cứ nấp sau lưng ba Yên Lam, em tưởng chị nhút nhát lắm, nhưng hoá ra là “chị đại”. Chị Bào Ngư thì cực kỳ vui luôn, chơi với chị rất thoải mái”.

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam - 4

Bào Ngư vui vẻ tạo dáng cùng Hữu Tân.

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam - 5

 Ngọc Tâm cũng cho biết, dường như Bào Ngư đánh lừa được tất cả mọi người trong lần gặp đầu tiên, ai cũng nghĩ em ấy hiền và trầm lắm, nhưng sự thật là em ấy “tăng động” nhất hội.

Trong khi đó, cô chị ngoan hiền Ngọc Tâm thì bị các em nhỏ tố cáo là “ngơ ngác” có đẳng cấp. Khánh Nhi nói: “Chị Tâm nhìn lớn vậy thôi chứ chị Tâm con nít lắm, nhưng mà chị Tâm rất là thương tụi em. Lúc nào chị Tâm cũng nhường nhịn em với Bào Ngư và Phương Vy hết”. Bào Ngư và Phương Vy thì đồng lòng “tố cáo” Ngọc Tâm hay cười trừ vào những lúc không biết nói gì, ai nói gì Tâm cũng cười.

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam - 6

Ngọc Tâm và cô em út mũm mĩm Phương Vy.

Hữu Tấn và Gia Nguyên chia sẻ, Ngọc Tâm có tính cách khá lương thiện, thường không thích hơn thua với mọi người, chính vì vậy mà thỉnh thoảng Hữu Tấn và Gia Nguyên bị Ngọc Tâm đẩy vào vai “người xấu”. Bởi vì tính cách khá nhẹ nhàng và hiền lành nên dường như tất cả mọi người đều yêu mến Ngọc Tâm, không ai nỡ trêu ghẹo Ngọc Tâm quá nhiều, vì sợ làm em ấy khóc.

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam - 7

 Khoảnh khắc đáng yêu của các bé tham gia Sao nối ngôi.

Trái ngược, Hữu Tấn và Gia Nguyên thích trêu chọc Bào Ngư hơn vì: “Càng trêu em ấy, em ấy càng phản ứng, mà Bào Ngư thì luôn có những phải ứng rất thú vị, nên trêu chọc Bào Ngư rất vui”. Bào Ngư là một cô bé khá thông minh, dù các anh có trêu chọc cỡ nào cũng đều có cách ứng phó rất lém lỉnh, nhưng vẫn vô cùng vui vẻ.

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam - 8

 Ngọc Tâm vui đùa cùng  Bào Ngư.

Khánh Nhi – cô con gái nuôi tài năng của cố nghệ sĩ Khánh Nam được các anh, chị, em cùng hội nhận xét là: “Không tìm được tật xấu của Khánh Nhi”. Khi được yêu cầu hãy “tố cáo” tật xấu của các bạn khác, các bé đều nhí nhố khai tội của nhau, chỉ riêng Khánh Nhi là mọi người nghĩ mãi không ra em ấy có tật xấu gì.

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam - 9

Ngọc Tâm nói: “Em chỉ thấy Nhi rất ngoan thôi. Em không biết Nhi có tật xấu gì hết”. Trong khi đó, các cô gái đều đồng lòng lên án hai chàng trai duy nhất của “hội sao nhí” là lúc nào cũng nghịch ngợm, cứ gặp nhau là làm siêu nhân rồi đánh nhau. Đặc biệt, người bạn thân Gia Nguyên còn tố cáo Hữu Tấn “hay nói xàm”. Gia Nguyên chia sẻ: “Hữu Tấn thích kể chuyện lắm, nhiều khi không ai nghe cũng kể, xong rồi tự cười luôn”.

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam - 10

 Em út Phương Vy được các chị chăm chút từng chút một.

Phương Vy – cô em út của chương trình được các anh chị nhận xét là sống rất nội tâm, tuy không giỏi biểu hiện bằng lời nói, nhưng Vy rất tình cảm. Đặc biệt, dù mọi người có trêu chọc em thế nào thì em cũng không giận, không trả lời, mà chỉ trề môi, xị mặt xuống, rồi cười thôi. Phương Vy nói: “Mũm mĩm một tí cho dễ thương chứ có sao đâu”.

Khi các hậu duệ được hỏi, nếu được trở thành một ai đó không phải mình, thì muốn trở thành người nào? Phương Vy cho biết em muốn trở thành Bào Ngư, vì Bào Ngư hát live rất hay. Ngọc Tâm muốn trở thành Phương Vy vì nhảy hiện đại là một bộ môn rất khác với cải lương.

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam - 11

Trong khi đó, Khánh Nhi chia sẻ em muốn trở thành Ngọc Tâm trong tiết mục “Nhong nhong nhong”, đó là tiết mục khiến Khánh Nhi ấn tượng đến mức không thể nào quên được. Khánh Nhi nói: “Chị Ngọc Tâm làm xiếc ở tiết mục đó, điều đó thực sự rất khó, cho nên em rất muốn làm được như chị Tâm”.

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam - 12

MC Đình Toàn và các thí sinh của Sao nối ngôi.

Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1. 

>> Xem tiếp: XÚC ĐỘNG ĐOẠN CHIA SẺ CỦA NGHỆ SĨ KHÁNH NAM TRƯỚC KHI QUA ĐỜI - 'TÔI KHÔNG VỢ, KHÔNG CON'

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Khánh Nam