Những phát ngôn dễ "hứng đá" của mỹ nhân Việt

Ngày 03/10/2014 00:11 AM (GMT+7)

Là người của công chúng, nhưng sao Việt nói "thật như đếm" khiến người nghe lắc đầu.

Phát ngôn của Hương Tràm: "Tôi khá tự tin khi làm chuyện ấy!", đây được xem là câu nói khơi mào cho những sóng gió Hương Tràm đối mặt thời gian gần đây.

Những phát ngôn dễ quot;hứng đáquot; của mỹ nhân Việt - 1

Trong đoạn phỏng vấn ngắn trên một tạp chí dành cho quý ông online, nữ ca sĩ khá thoải mái khi đề cập đến những chuyện nhạy cảm. Hương Tràm cho biết, cô thích người yêu lớn hơn mình nhiều tuổi. Đối với cô, một người đàn ông có cánh tay và khuôn ngực rắn chắc luôn hấp dẫn phụ nữ. 

Những phát ngôn dễ quot;hứng đáquot; của mỹ nhân Việt - 2

"Địa điểm lý tưởng làm chuyện ấy và ở biển và ở trong một căn phòng có rèm trắng trước mặt và có thể nhìn ra biển, rất đẹp và lãng mạn" - Hương Tràm nói.

Những phát ngôn dễ quot;hứng đáquot; của mỹ nhân Việt - 3

Sĩ Thanh: "Tôi ế vì sở hữu gương mặt chảnh". Trong bài phỏng vấn đầu tháng 10, khi được hỏi về lý do còn lẻ bóng dù rất gợi cảm, nữ ca sĩ Oh my chuối thật thà đáp: "Bạn bè tôi hay nói vui rằng: Chắc tại mặt chảnh quá nên ai cũng tưởng là có người yêu rồi, không dám tiếp cận. Lý do ế triền miên trong 2 năm như vậy cũng gọi là hợp lý".

Những phát ngôn dễ quot;hứng đáquot; của mỹ nhân Việt - 4

Lý Nhã Kỳ: "Vòng một lớn tự nhiên nên tôi mặc gì cũng lộ ngực!". Năm 2011, Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên tham gia đóng kịch lịch sử trên sóng truyền hình quốc gia với vở Bản giao hưởng Điện Biên. Mặc dù diễn xuất của Lý Nhã Kỳ khá chân thật và nhập vai nhưng chưa kịp nhận lời khen thì cô đã bị “ném đá” dữ dội bởi để lộ đến 3/4 vòng một khủng. Cô phân trần: “Với những người có số đo vòng 1 lớn tự nhiên như tôi thì mặc gì cũng bị lộ ngực, trừ khi mặc áo cổ lọ mới kín thôi… Nhưng tôi không thể nào sửa cho ngực nhỏ bớt lại hoặc khư khư mặc áo cổ lọ suốt đời”. 

Những phát ngôn dễ quot;hứng đáquot; của mỹ nhân Việt - 5

Pha Lê: "Tôi sẽ không bao giờ lấy người đi xe máy". Câu trả lời thật thà của Pha Lê trong một bài phỏng vấn đầu năm 2014 đã khiến nhiều "đáng mày râu" cảm thấy phật lòng. Khi được phóng viên hỏi "Người đàn ông chị lấy làm chồng là người như thế nào?", cô đáp: " Tôi đi xe hơi nên sẽ không bao giờ lấy người đi xe máy. Đừng nói tôi sang chảnh hay là đòi hỏi cao, tôi chỉ thấy thương cho đàn ông nếu họ thua kém mình, họ sẽ tự ti, sẽ buồn thậm chí bất mãn". Sau phát ngôn này, Pha Lê đã nhận được không ít gạch đá từ dư luận.

Những phát ngôn dễ quot;hứng đáquot; của mỹ nhân Việt - 6

Phi Thanh Vân: "Trong người tôi, lượng thuốc tê và thuốc gom lại có thể làm được 1.000 viên thuốc lắc!". Được mệnh danh là nữ hoàng dao kéo, bên cạnh việc khoe thân hết mức có thể, Phi Thanh Vân còn có những phát ngôn gây sốc khiến người nghe ngã ngửa. Đây là 1 trong 10 phát ngôn như thế của cô.

Những phát ngôn dễ quot;hứng đáquot; của mỹ nhân Việt - 7

Hồ Ngọc Hà: "Tôi coi thường đàn ông, đàn ông giờ nham nhở quá!", đây là câu trả lời của Hồ Ngọc Hà trong một bài phỏng vấn vào năm 2004. Khi được phóng viên hỏi "Đã bao giờ chị thất bại trước một người đàn ông?" Hà thật thà trả lời: "Tôi chưa có cơ hội để chinh phục chứ chưa bao giờ thất bại trước họ. Mà nói thật, đôi khi tôi coi thường đàn ông. Tôi thấy nhiều người đàn ông nham nhở quá. Tuy nhiên, nếu thất bại thì tôi sẽ rất thất vọng, vì từ trước đến giờ tôi rất ngưỡng mộ bản thân mình".

Những phát ngôn dễ quot;hứng đáquot; của mỹ nhân Việt - 8

Khánh Thi: "Tôi thích đàn ông Việt vì họ gia trưởng!". Nguyên văn câu phát biểu của nữ hoàng dancesport như sau: "Tôi thích đàn ông Việt vì nói cùng một thứ tiếng, dễ nũng nịu, nhõng nhẽo. Những người đàn ông Việt tôi yêu đều chiều tôi hết mức. Phụ nữ hiện đại thường chê đàn ông Việt gia trưởng nhưng tôi cho rằng đó là ưu điểm để họ quyết đoán hơn".

Những phát ngôn dễ quot;hứng đáquot; của mỹ nhân Việt - 9

Phan Thu Phương: "Người Trung Quốc hãy mở giàn khoan!". Đó là câu trả lời của Thu Phương trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương. Nguyên văn câu trả lời của Phương có nội dung như sau: “Là một công dân yêu nước khi biết việc Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương tại biển Việt Nam mình, em rất bức xúc vì nó xâm phạm lãnh thổ vùng kinh tế của nước Việt Nam mình. Em muốn là người Trung Quốc hãy mở giàn khoan đó ra và trả lại cho nước Việt Nam xinh đẹp hơn”. Đây được xem là một trong những câu đối đáp hài hước nhất trong cuộc thi sắc đẹp Việt.

Những phát ngôn dễ quot;hứng đáquot; của mỹ nhân Việt - 10

Lê Kiều Như: "17 tuổi thân hình tôi đã chuẩn như bây giờ!". "Dù tôi biết thời gian rất tàn nhẫn với tuổi thanh xuân, nhan sắc nhưng tôi tin mình có thể làm được những gì mình muốn. Năm tôi 17 tuổi, thân hình tôi đã chuẩn như bây giờ. Tôi mong rằng, khi 50 tuổi, tôi vẫn giữ được vóc dáng này" - câu trả lời thành thật của Lê Kiều Như về nhan sắc của bản thân từng bị đánh giá là khoe mẽ quá đà.

Theo Tường Nam (Zing)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz