Ninh Dương Lan Ngọc đến cổ vũ The Men đá bóng

Ngày 16/06/2015 12:32 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Cánh đồng bất tận cổ vũ hết mình cho các đồng nghiệp nam tại giải bóng đá từ thiện được tổ chức chiều 14/6.

Là đại sứ thiện chí của chương trình Kết nối nụ cười trái tim, Ninh Dương Lan Ngọc là nghệ sĩ nữ duy nhất tham gia vào giải đấu bóng. Cô xuất hiện với chiếc váy trắng đơn giản nhưng vô cùng gợi cảm. Là cổ động viên nhiệt tình, Lan Ngọc quậy tung sân bóng khi cổ vũ cho các đồng nghiệp nam của mình. Tham gia giải đấu bóng đặc biệt này có các nghệ sĩ như: nhóm The Men, diễn viên Hiếu Hiền, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Lương Viết Quang... 

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp ra sân cổ vũ đá bóng

Giải bóng đá từ thiện có nhiều nghệ sĩ tham gia

Giải bóng đá gây quỹ từ thiện nằm trong dự án BST – Kết nối nụ cười trái tim do bác sĩ Võ Thành Trung tổ chức tại Sân Hoàng Vy, Đường C4, Quận 8, TP.HCM thu hút sự tham gia của 6 đội bóng bao gồm: Đội tuyển Chân Tình (Nghệ sĩ), Đội tuyển Sở Y Tế TPHCM, Đội tuyển CFC The Men, Đội tuyển Bình Thạnh United, Đội tuyển Vũ Hùng FC, Đội Tuyển BST. Đây là hoạt động nhằm kêu gọi các mạnh thường quân, khán giả đến tham dự sẽ cùng chung tay quyên góp để gây quỹ cho chuyến từ thiện dự kiến được tổ chức vào ngày 27/6 tới đây tại huyện Phong Điền, Huế.

Hai thành viên The Men

NS Nguyễn Văn Chung và vợ

Được biết, trong chuyến đi lần này, quỹ từ thiện BST đặc biệt hướng đến các hoạt động y tế cộng đồng: khám sàng lọc dị tật, lên kế hoạch chuyển về TP.HCM để phẫu thuật; khám răng, trám răng, nhổ răng và xử lý một số bệnh về răng miệng; khám tổng quát, cấp phát thuốc; trao quần áo và lương thực...

Theo dự kiến sẽ có khoảng 1.000 trường hợp nhận được những sự hỗ trợ nói trên. Bên cạnh đó sẽ có một chương trình biểu diễn văn nghệ đặc biệt dành cho bà con nghèo nơi đây.

Theo bác sĩ Võ Thành Trung, nối tiếp thành công của các chiến dịch đã phát động từ năm 2014 vừa qua, lần này ông hy vọng sẽ tiếp tục phát huy ý nghãi của chương trình: hướng về cội nguồn, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều. Ông hy vọng từ trái tim, từ những tấm lòng thiện nguyện mang đến thêm niềm hy vọng vào cuộc sống ngày mai.

Đặc biệt, với các hoạt động y tế thiết thực, Kết nối nụ cười trái tim mong muốn mang lại sức khỏe và tinh thần cho các gia đình nghèo, giúp đỡ những gia đình khó khăn không thể khám chữa bệnh.

Được biết tham gia trong chuyến đi lần này sẽ có rất nhiều các bác sĩ, y tá, dược sĩ, các ca sĩ, nghệ sĩ, người mẫu cùng hơn 200 tình nguyện khắp 3 miền tổ quốc.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề The Men