Nợ hàng trăm triệu đồng, nhóm diễn viên hài "gây sốt" chật vật kiếm tiền thưởng

Ngày 13/10/2017 23:59 PM (GMT+7)

"Gây sốt" trong Làng hài mở hội, ít ai biết được những khó khăn, vất vả mà các thành viên nhóm Chuồn Chuồn Giấy phải trải qua.

Chuồn Chuồn Giấy đang là  một trong những nhóm thi gây nhiều ấn tượng nhất hiện nay tại cuộc thi Làng hài mờ hội. Liên tục trong các đêm thi, nhóm đã khiến các giám khảo Việt Hương - Đại Nghĩa và giám khảo khách mời vô cùng thích thú.

Nhóm có tất cả 15 thành viên, 6 bạn bao gồm Thái Duy, Việt trang, Hoài Tân, Đông Hải, Hồng Quang, Tuyết Trinh đại diện nhóm tham gia Làng Hài Mở Hội, 9 bạn còn lại đảm nhận vai trò trợ diễn và hỗ trợ về sân khấu, phục trang, đạo cụ, âm thanh…

Nợ hàng trăm triệu đồng, nhóm diễn viên hài amp;#34;gây sốtamp;#34; chật vật kiếm tiền thưởng - 1

Chuồn Chuồn Giấy tại Làng hài mở hội.

Không chỉ để lại ấn tượng với hình ảnh cổ trang đẹp mắt, Chuồn Chuồn Giấy còn thể hiện khả năng đa dạng với diễn xuất hình thể, nhảy hiện đại, hát múa… và đặc biệt là sự thông minh, sáng tạo trong việc làm mới những câu chuyện xưa, tích cũ.

Nợ hàng trăm triệu đồng, nhóm diễn viên hài amp;#34;gây sốtamp;#34; chật vật kiếm tiền thưởng - 2

Tạo hình cổ trang đa dạng về cả màu sắc và  nhân vật thể hiện.

Nổi tiếng trên cộng đồng mạng, mãi sau khi tham gia cuộc thi Cười Xuyên Việt: Tiếu lâm hội 2016, Chuồn Chuồn Giấy mới bạo gan mở một sân khấu kịch cà phê để phục vụ khán giả hâm mộ. Đây không chỉ là nơi giúp Chuồn Chuồn Giấy được đứng trên sân khấu diện những trang phục cổ trang lộng lẫy, mà còn là nơi để cả nhóm có thu nhập, trụ vững trên con đường thực hiện đam mê.

Nợ hàng trăm triệu đồng, nhóm diễn viên hài amp;#34;gây sốtamp;#34; chật vật kiếm tiền thưởng - 3

 Với những vấp ngã đầu đời, trưởng nhóm Thái Duy – chàng trai giả gái khuấy đảo cộng đồng mạng thời gian qua chia sẻ: “Cả nhóm ai cũng buồn và hụt hẫng khi không được lên sân khấu gặp khán giả vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần”.

Khi sân khấu kịch cà phê dần hoạt động khó khăn, lượng khách đến không đủ bù lại những khoản chi rất lớn từ việc thuê mặt bằng, đầu tư phục trang, đạo cụ, cảnh trí… nhóm mắc một khoản nợ. Ban đầu là con số ít, nhưng lâu dần con số đã lên đến hàng trăm triệu đồng.

Nợ hàng trăm triệu đồng, nhóm diễn viên hài amp;#34;gây sốtamp;#34; chật vật kiếm tiền thưởng - 4

Chuồn Chuồn Giấy tham gia chương trình Làng Hài Mở Hội với mong muốn kiếm một số tiền trả bớt khoản nợ đang gánh.

Nói về dự định tương lai của nhóm, Thái Duy thổ lộ: “Hiện tại thì nhóm vẫn cố gắng thi Làng Hài Mở Hội để đạt được giải cao, có tiền trả nợ. Bên cạnh đó, mỗi thành viên của nhóm cũng có những công việc riêng bên ngoài. Nhóm đang có những dự định lâu dài, trước mắt là phải học để trau dồi kiến thức nghề. Thái Duy đang học năm nhất khoa Đạo diễn trường Đại học Sân khấu điện ảnh, còn các thành viên khác vẫn đi diễn, làm MC để học hỏi thêm về kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu”.

Nợ hàng trăm triệu đồng, nhóm diễn viên hài amp;#34;gây sốtamp;#34; chật vật kiếm tiền thưởng - 5

Tiết mục Đại náo vườn linh chi .

Tại Làng Hài Mở Hội, Chuồn Chuồn Giấy trải qua 9 đêm thi và 1 lần đoạt giải nhất tuần với tiết mục Đại náo vườn linh chi, một trích đoạn trong vở kịch Thanh xà, Bạch xà gắn liền hình ảnh của đội. Bên cạnh đó, những tiết mục đội mang đến chương trình đều được dàn dựng công phu, hoành tráng. 

Nợ hàng trăm triệu đồng, nhóm diễn viên hài amp;#34;gây sốtamp;#34; chật vật kiếm tiền thưởng - 6

Những tiết mục của Chuồn Chuồn Giấy luôn được đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục đến diễn xuất.

Đại Nghĩa chia sẻ: “Không ai nghĩ Chuồn Chuồn Giấy có thể đơn giản như thế này mà vẫn duyên dáng. Các em làm người xem cảm thấy bất ngờ, hấp dẫn và vẫn đẹp như thường. Đó là một thành công của đội với một màu sắc hoàn toàn mới”.

Vượt khó, Chuồn Chuồn Giấy và các nhóm thi khác sẽ tiếp tục tham gia đêm thi thứ 10 của Làng hài mở hội với chủ đề Biến đổi sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 18/10 trên kênh THVL1. 

Clip những tiểu phẩm 'gây sốt' của nhóm Chuồn Chuồn Giấy

>> Xem tiếp: CHOÁNG VỚI CÔ GÁI ĐÔ CON NHƯ VẬN ĐỘNG VIÊN CỬ TẠ TẠI LÀNG HÀI MỞ HỘI

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làng hài mở hội