Việt Hương tiếp tục ngồi ghế nóng Làng hài mở hội, Trấn Thành liệu có trở lại sau ồn ào?

Ngày 02/08/2017 09:16 AM (GMT+7)

Đó là thắc mắc của nhiều khán giả Làng hài mở hội khi hay tin Việt Hương trở lại ghế nóng chương trình.

Ban tổ chức show truyền hình Làng hài mở hội vừa chính thức công bố danh tính giám khảo đầu tiên của mùa 2 đó là sự trở lại của nữ danh hài Việt Hương.

Ở mùa trước, Việt Hương chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ khi luôn dí dỏm, mang đến sự thoải mái cho các thí sinh cũng như công tâm trong việc chấm điểm. Trong mùa tiếp theo này, nữ danh hài sẽ xuất hiện với hình ảnh tươi mới và đầy năng lượng.

Việt Hương tiếp tục ngồi ghế nóng Làng hài mở hội, Trấn Thành liệu có trở lại sau ồn ào? - 1

Việt Hương tiếp tục trở lại "ghế đỏ" của chương trình

Ngồi ghế đỏ cùng Việt Hương xuyên suốt chương trình còn có một giám khảo nam đang được ban tổ chức giữ bí mật. Ở mùa trước, Việt Hương song hành cùng Trấn Thành. Tuy nhiên cách đây không lâu, Trấn Thành gặp ồn ào mà dư luận gọi là "cấm sóng" trên Đài Truyền hình Vĩnh Long. Phía lãnh đạo đài khẳng định không "cấm sóng" mà  chỉ nói nam danh hài này không thích hợp ngồi ghế nóng chương trình dành cho thiếu nhi.

Chính vì vậy, nhiều khán giả thắc mắc liệu Trấn Thành có tiếp tục trở lại làm giám khảo Làng hài mở hội lần này cùng với Việt Hương hay không?

Việt Hương - Trấn Thành từng là cặp chị em "song sát" trên rất nhiều show truyền hình. Tuy nhiên thời gian gần đây, khán giả ít thấy màn "song kiếm hợp bích" của hai danh hài này như trước.

Việt Hương tiếp tục ngồi ghế nóng Làng hài mở hội, Trấn Thành liệu có trở lại sau ồn ào? - 2

Mùa trước, Việt Hương và Trấn Thành song hành

Xem video Việt Hương - Trấn Thành và MC Đình Toàn hát vui nhộn trên sân khấu mùa 1

Dù vị nam giám khảo của Làng hài mở hội mùa mới là ai, chắc hẳn khán giả vẫn đang mong chờ xem những màn trình diễn đặc biệt của các thí sinh cũng như những nhận xét công tâm xem lẫn hài hước, vui nhộn của giám khảo Việt Hương và nghệ sĩ này trong mùa giải mới.   

Chương trình sẽ chính thức phát sóng lúc 21h thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1, kể từ ngày 16/8/2017.

Việt Hương tiếp tục ngồi ghế nóng Làng hài mở hội, Trấn Thành liệu có trở lại sau ồn ào? - 3

Vị nam giám khảo chính của mùa 2 vẫn chưa được công bố

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương